Angels Shohei Ohtani lọt vào trận đấu cuối cùng cho AL MVP; Hồng y Đại úy Mike Scheldt sa thải khi tranh cử Giám đốc NL của năm

New York – cảm giác hai chiều Shuhei Ohtani Los Angeles Angels đã lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng MVP của Liên đoàn Mỹ do Hiệp hội Nhà văn bóng chày Hoa Kỳ bầu chọn.

BBWAA đã tiết lộ những người lọt vào vòng chung kết cho các giải thưởng AL, NL MVPs, Cy Young Awards, Rookies of the Year và Managers of the Year vào tối thứ Hai. Những người chiến thắng – những người đã được xác định trên các lá phiếu được gửi vào cuối mùa giải thông thường – sẽ được tiết lộ vào tuần tới.

Ohtani trong ba lần cuối cùng của cuộc bỏ phiếu AL với các cầu thủ đến từ Toronto, Vladimir Guerrero Jr.Marcus Simin.

Ohtani 27 tuổi đạt 0,257 với 46 quả đánh chủ nhà, 100 RBI và 0,965 OPS với tư cách là người đánh toàn thời gian được chỉ định của Thiên thần, trong khi đó cũng là 9-2 với 3,18 ERA trong 23 lần xuất phát trên đồi. Đây là mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy ở cả hai giải đấu – anh ấy đã giành giải Tân binh của năm 2018 ngay cả sau khi chấn thương khuỷu tay khiến anh ấy bị chấn thương với tư cách là một cầu thủ ném bóng sau 10 lần ra sân.

Đội trưởng của Louis Cardinals, Mike Scheldt, đã được đề cử cho giải thưởng Người quản lý NL của năm chưa đầy một tháng sau khi ông bị sa thải. Những người vào chung kết khác là Craig Counsell của Milwaukee và Gaby Kapler của San Francisco.

READ  Công dân mới nhất - Tin đồn thương mại MLB

The Cardinals đã thắng 17 trận liên tiếp và vô địch sau mùa giải lần thứ ba sau bốn năm dưới thời Scheldt, nhưng vị tổng giám đốc năm 2018 đã bị sa thải do điều mà tổng giám đốc John Muziliak gọi là “sự khác biệt về triết học”. Oliver Marmol đã được đôn lên từ băng ghế huấn luyện viên để thay thế Scheldt.

NL MVP Racing trở lại Philadelphia Bryce Harper, Washington Juan Soto thành phố San Diego Fernando Tates Jr. Harper là cựu cầu thủ duy nhất của bộ ba này, có được vinh dự đó vào năm 2015 cùng ĐTQG.

Max Scherzer lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Cy Young thứ tư sau khi chia mùa giải giữa Nationals và Dodgers, nhưng tất cả những người vào chung kết sẽ là người chiến thắng lần đầu.

Milwaukee Bỏng Corbin và Philadelphia Zach Wheeler Họ đã lọt vào trận chung kết giải NL, trong khi danh dự AL thuộc về đội Yankees. Gerrit Cole, White Sox Lance Lin và “Blue Jays” Ruby Ray, hiện là một đại lý miễn phí.

ngôi sao hậu mùa giải Randy Arosarina và đồng nghiệp của anh ấy Franco’s đi bộ Tampa Bay Rays lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Tân binh AL năm nay cùng với Astros thuận tay phải Luis Garcia. Franco mới ra sân 70 lần nhưng tiếp tục thu hút sự chú ý sau khi đánh vào cột dọc trong 43 trận liên tiếp, phù hợp với kỷ lục của Frank Robinson kể từ năm 1956 cho cầu thủ cao nhất từ ​​20 tuổi trở xuống.

READ  Aaron Judge đã gọi một cuộc họp nhóm giữa sự thất vọng của Yankees

Người chơi Cardinals Dylan Carlson, cầu thủ cơ bản thứ hai cho Quỷ đỏ jonathan ấn độ Và rời khỏi Marlins Trevor Rogers Họ là những người lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng NL Rookie năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *