Ảnh chụp màn hình Earthbound 64 mới được tìm thấy trên đĩa CD Nintendo cũ

64- Musleh

hình ảnh: 64- Musleh

Đầu tháng này a người mẹ Một người hâm mộ đã tung ra một danh sách đấu giá của Nhật Bản đang bán một đĩa Nintendo CD từ năm 1998, chỉ vì đĩa đó chứa cảnh quay của đĩa bị loại bỏ. 64- Musleh Đối với Nintendo 64.

Với giá thầu chỉ bắt đầu từ $ 18, CD cuối cùng được bán với giá $ 357, tất cả chỉ có vậy zine Có thể cung cấp dịch vụ cho thế giới và nhận một bản sao của 64- Musleh Đoạn giới thiệu từ Nintendo huyền thoại Triển lãm Thế giới Không gian 1997.

Trước đây, cách chính mà mọi người có thể xem cảnh trò chơi đang hoạt động là thông qua các đoạn phim cũ trên IGN này:

Hoặc cái nhìn thoáng qua từ phòng trưng bày Spaceworld 1996:

Trong khi đó, đây là những ảnh chụp màn hình có trong đĩa CD Nintendo mà Zen đã có thể tải lên. Đây không phải là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về trò chơi từ phân đoạn bị hủy, nhưng phần lớn trong số đó là cảnh quay mới!

Chắc chắn, nó chỉ có 25 giây và không có âm thanh, nhưng trò chơi này đã bị hủy cách đây hơn 20 năm, và thật tuyệt vời khi thấy bất cứ điều gì mới mẻ.

And what we do get to see, like all the other footage, looks incredible, especially when you remember this was an N64 game. But then, maybe that was the problem; EarthBound 64’s scale and ambition đã chứng minh một trong những lý do chính khiến trò chơi không ra mắt ngay từ đầu.

Trong khi có một số lựa chọn mới để khắc chế, vẫn còn một Chén Thánh chưa được phát hành. người mẹ Người hâm mộ: Nhận thiết kế có thể chơi được của 64- Musleh, nó đã được tham dự một vài triển lãm thương mại (như video Spaceworld năm 1996 ở trên) nhưng kể từ đó chưa bao giờ công chúng được nhìn thấy.

64- Musleh ban đầu được cho là được mẹ 3, phần tiếp theo của loạt game nhập vai kỳ lạ và được yêu thích của Nintendo. Mặc dù nó đã bị bãi bỏ vào năm 2000, mẹ 3 Thay vào đó, nó sẽ được phát triển cho Game Boy, đó là mẹ 3 Ngày nay chúng ta đều biết, Và chúng tôi vẫn đang yêu cầu Nintendo chính thức đưa nó đến phương Tây.

Trong khi đó, Zen cũng đủ tốt để tải phần còn lại của nội dung CD, bao gồm cả đoạn giới thiệu cho các trò chơi như ocarina của thời gian Và một số nghệ thuật Pikachu HD tuyệt đẹp, Bạn có thể kiểm tra tại đây.

READ  Bản cập nhật Snapchat mới khắc phục sự cố sập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *