Ảnh nhóm Indiana Jones 5 xác nhận Indy De-Aged – / Film

Mới Indiana Jones 5 Bức ảnh nhóm xuất hiện và nó xác nhận điều chúng tôi nghi ngờ: Chúng tôi đã xóa độ tuổi bằng kỹ thuật số Harrison Ford Ở một số thời điểm trong phim. Điều này ngay lập tức sẽ khiến một số người lo lắng, đồng thời khiến những người khác tự hỏi: Sự suy giảm kỹ thuật số đang diễn ra như thế nào trong phim? Và tại sao? Tất nhiên, Ford bây giờ đã lớn tuổi hơn, nhưng trông anh ấy rất tuyệt so với tuổi của mình, và anh ấy thực sự trông như Indy già hơn anh ấy rất nhiều. Indiana Jones và Vương quốc của Hộp sọ pha lê. Vậy nó cho cái gì?

Kịch bản của Indiana Jones 5

Digital Jones, anh bạn

Có thể tìm thấy ảnh nhóm mới Đây (chúng tôi không đưa nó vào vì chúng tôi không muốn bị kiện) và nó xác nhận một số điều chúng tôi đã báo cáo trước đó tuần này. Cuối tuần trước, nhiếp ảnh Indiana Jones 5 Nó bắt đầu ở North Yorkshire Moors, và chiếu một bức ảnh nhóm của một doanh nhân đi xe máy – và đeo mặt nạ Harrison Ford. Và không phải mặt nạ Harrison Ford phản chiếu chiếc Ford như hiện tại, mà là một phiên bản nhỏ hơn của Ford. Ngoài ra còn có những người phụ nữ ăn mặc như Đức quốc xã, và “động cơ truyền động của Đức quốc xã và những chiếc ô tô cũ” được phát hiện.

READ  Cô gái tên Tom của Kelly Clarkson đã đăng quang ngôi vị quán quân

Điều này ngay lập tức khiến mọi người (bao gồm cả chúng tôi) suy đoán về nó Indiana Jones 5 Nó sẽ có một số loại hồi tưởng về Thế chiến thứ hai, và rất có thể nó sẽ có một Harrison Ford rút ngắn kỹ thuật số. Mặc dù chúng tôi vẫn còn thiếu tất cả các chi tiết và còn quá sớm để đưa ra phán đoán sớm, nhưng bức ảnh mới nhất chắc chắn xác nhận rằng sẽ có một Indy kỹ thuật số ở đâu đó trong phim. Ford có thể được nhìn thấy trong tính cách của anh ta, nhận ra những dấu hiệu của hành động thể thao trên quần áo và khuôn mặt của anh ta. Đây là những gì các nghệ sĩ hiệu ứng kỹ thuật số sử dụng để theo dõi một cái gì đó trên phim và là một phần thiết yếu của quá trình xử lý.

Indiana Jones 5 Cập nhật

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì?

Điều đã đuổi tôi ra khỏi đây là Định lượng Công việc chụp chuyển động đang được tiến hành. Một lần nữa: những bức ảnh này hoàn toàn nằm ngoài ngữ cảnh và còn quá sớm để cho rằng chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra Indiana Jones 5. Nhưng cảnh với Indy trẻ tuổi trên một chiếc xe máy được quay vào ban đêm, trong khi bức ảnh cuối cùng này cho thấy một cảnh được quay vào ban ngày. Điều này có nghĩa là chúng tôi nhận được nhiều cảnh với một Indy già nua. Có nghĩa là chúng tôi nhận được nhiều hồi tưởng. Vậy điều gì có thể xảy ra ở đây?

READ  Barry Williams là ngôi sao 'Brady Bunch' hoạt động lâu nhất trên 'DWTS'

Anh ấy là giám đốc James Mangold làm một loại Bố già phần hai Một bộ phim quay qua lại giữa quá khứ và hiện tại trong toàn bộ câu chuyện? Hay đây là một phần của một cảnh hồi tưởng rất dài? Tôi không biết các bạn. Tôi chỉ không biết. Nhưng tôi cảm thấy hơi lo lắng. Tôi không chống lại quá trình lão hóa kỹ thuật số và tôi nghĩ nó hoạt động rất hiệu quả với Martin Scorsese Người Ailen, một cái gì đó được đánh dấu trong video này:

Nhưng kỹ thuật số đánh giá thấp sự lão hóa Người Ailen Nó có ý nghĩa vì nó là một câu chuyện kéo dài vài thập kỷ. mà không biết gì Indiana Jones 5 Về để tự hỏi những gì đang xảy ra. Dù sao, ngoài việc phát hiện chụp chuyển động, bức ảnh mới đó Cũng thế Tiết lộ tính cách vui vẻ của nam diễn viên Toby Jones Trong phim, một điều mà chúng ta chưa từng nghe thấy. Tốt cho bạn, Toby Jones!

Ngoài Harrison Ford (và Toby Jones), Indiana Jones 5 cũng là những ngôi sao Cầu Phoebe WallerMads MikkelsenThomas KretschmannBoyd Holbrook, Và Shawnet Renee Wilson. Do James Mangold làm đạo diễn, đây là phim đầu tiên Indiana Jones 5 Một bộ phim không do Steven Spielberg đạo diễn. Nhưng Spielberg vẫn tham gia sản xuất, đóng vai trò là nhà sản xuất thực hành cùng với Kathleen KennedyFrank Marshall, Và Simon Emmanuel. jeez John Henry Butterworth Sách kịch bản.

READ  Kris Jenner đi chơi với bạn trai Toy Boy Corey Gamble, 41 tuổi, vài ngày sau sinh nhật lần thứ 67 của anh ấy

Indiana Jones và những rủi ro của việc loại bỏ lão hóa kỹ thuật số Cũng được biết đến như là Indiana Jones 5 ra rạp ở 29 tháng 7 năm 2022.

Các bài đăng tuyệt vời từ khắp nơi trên web:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *