Anh trai tôi nói rằng cái chết của thủ lĩnh chống vắc xin có thể tránh được

Anh trai Xin chào ShaolianMột nhà hoạt động chống vắc-xin người Israel đã chết vì COVID-19 hôm thứ Hai cho biết cái chết của Hay có thể tránh được nếu anh ta nhận một cú đánh.

Trong một cuộc phỏng vấn với N12 hôm thứ Ba, Avi Shaolian bày tỏ sự đau buồn về cái chết của người anh trai từ chối tiêm vắc xin COVID-19.

Avi nói về Hay. “Anh ấy rất cứng đầu.”

“Mẹ tôi tan nát, và gia đình tan nát,” Shaolian nói. “Hãy cứu lấy mạng sống của bạn, hãy nghĩ đến gia đình bạn, cha mẹ bạn và con cái bạn.”

Khi được hỏi liệu anh có đang cố gắng thuyết phục anh trai mình đi tiêm phòng hay không, Shaolian nói rằng anh “đã cố gắng thuyết phục anh ấy … không có cách nào để anh ấy thay đổi ý định.”

“Anh ấy từ chối thông gió,” Shaolian nói. “Cho đến ngày cuối cùng, anh ấy nghĩ cách của mình là đúng. Chúng tôi đã cố gắng giải thích cho anh ấy bằng vô số cuộc tranh cãi”.

READ  Một nghiên cứu của WHO và Tổ chức Lao động Quốc tế cho thấy thời gian làm việc kéo dài giết chết 745.000 người mỗi năm

Trong một video clip mà Hai Shaulian tải lên mạng xã hội khi đang nằm viện tại Trung tâm Y tế Wolfson ở Holon, anh ta tuyên bố rằng “cảnh sát Jerusalem đã cố gắng đầu độc anh ta.”

Hay sau đó kêu gọi những người theo dõi mình trên phương tiện truyền thông xã hội không tiêm vắc xin chống lại vi rút, với tiêu đề: “Không có dịch bệnh – vắc xin là không cần thiết và nguy hiểm.”

Những người Israel trên 60 tuổi được tiêm liều thứ ba của vắc-xin COVID-19 tại Viện chăm sóc sức khỏe Calalit, vào ngày 8 tháng 8 năm 2021 ở Jerusalem. (Tín dụng: OLIVIER FITOUSSI / FLASH90)

Shaolian đã bật khóc và gọi tất cả những người Israel chưa được tiêm chủng đến đó tiêm phòng.

“Tôi đánh giá cao bạn, nhưng bạn phải thừa nhận sai lầm của mình,” Shaolian nói với người chưa được tiêm chủng. “Bạn vẫn còn cơ hội để sửa chữa và tự cứu lấy mình.”

“Hãy tránh những đau khổ của những người thân yêu của bạn,” Shaolian cầu xin. “Chúng ta chỉ có một linh hồn, hãy chăm sóc cô ấy tốt nhất có thể”, anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *