Apple Watch Series 7 có cùng CPU với Series 6

Apple cuối cùng đã công bố Apple Watch Series 7 Vào thứ Ba, sau một số tin đồn về thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của nó. Tuy nhiên, trái với những gì tin đồn đã đưa ra, Apple Watch Series 7 không có thiết kế hoàn toàn mới – và đó không phải là tất cả. Apple Watch năm nay dường như có cùng bộ xử lý với Apple Watch Series 6 năm 2020.

Trong buổi thuyết trình, Apple đã không nói một lời nào về hiệu suất của Apple Watch Series 7. Công ty thường nói rằng các thiết bị mới của họ nhanh hơn hoặc tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng không có gì được nói về Series 7 trên sân khấu. Và nếu bạn truy cập trang web của Apple, hoàn toàn không có đề cập đến con chip cung cấp năng lượng cho Apple Watch Series 7.

Bây giờ là một nhà phát triển Steve Troughton Smith Dựa trên phiên bản mới nhất của Xcode (nền tảng cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng cho các thiết bị của Apple), Apple Watch Series 7 có CPU giống hệt như Apple Watch Series 6 năm ngoái.

Apple Watch Series 7 và Apple Watch Series 6 đều có CPU “t8301”, tên mã của bộ xử lý được tìm thấy trong “Apple S6” trong gói Package (SiP). Vì chúng có cùng một số bên trong, điều này cho thấy rằng Series 7 và Series 6 chia sẻ các thành phần bên trong giống nhau khi nói đến CPU.

READ  Hình nền Pixel 6 bị rò rỉ với chủ đề hoa và thực vật đầy màu sắc

Đây không phải là lần đầu tiên Apple thay thế một trong những bộ vi xử lý của mình trong một sản phẩm khác. Tuy nhiên, theo chỉ ra của nhà phát triển William RamboTuy nhiên, Apple thậm chí còn không sử dụng phiên bản sửa đổi một chút của CPU Apple Watch Series 6. Thực tế là Series 7 có chip giống hệt như người tiền nhiệm của nó có thể hỗ trợ một số giả thuyết rằng Apple đã suy nghĩ lại hoàn toàn Apple Watch năm nay vào phút chót .

Trong khi iPhone 13 và iPad mini 6 sẽ xuất xưởng vào tuần tới, Apple cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay mà không có thêm thông tin chi tiết nào. Các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm cũng không được tiết lộ.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *