Quân đội Israel tiết lộ vụ sát hại Đại úy Roy Pepper và Trung sĩ Benjamin Meir Earley

Thông báo mới nhất này nâng tổng số binh sĩ Israel thiệt mạng lên 65 người kể từ khi bắt đầu chiến dịch trên bộ ở Gaza.

Sáng Chủ nhật, quân đội Israel công bố tên của hai binh sĩ nữa thiệt mạng trong cuộc giao tranh ở phía bắc Dải Gaza.

Thuyền trưởng (Res.) Roy Pepper 28 tuổi, đến từ Tzur Moshe. Anh ta là đội trưởng của đơn vị Yahalom trong quân đoàn công binh chiến đấu, và anh ta đã hy sinh trong một trận chiến ở phía bắc Dải Gaza.

Trung sĩ Benjamin Meir Early 21 tuổi, đến từ Beit Shemesh. Anh là chiến binh của Tiểu đoàn 101, Lữ đoàn lính dù, và đã hy sinh trong trận chiến ở phía bắc Dải Gaza.

Cái chết của họ nâng tổng số binh sĩ Israel đã hy sinh kể từ khi bắt đầu chiến dịch trên bộ lên 65 người, trong đó 58 người thiệt mạng trong cuộc giao tranh bên trong Gaza.

27a Luật Bản quyền IsraelQuân đội Israel công bố thêm 6 binh sĩ tử trận, nâng số người thiệt mạng trong các chiến dịch trên bộ ở Gaza lên 63.

Cuối tuần qua, quân đội Israel thông báo giết chết 6 binh sĩ: Trung sĩ Shlomo Gortovnik, 21 tuổi, đến từ Modi’in; Trung úy Giáo sư Eden, 21 tuổi, đến từ Alfei Menashe; Trung sĩ Adi Malak Harav, 19 tuổi, đến từ Beit Jinn; Trung sĩ Shakar Friedman, 21 tuổi, đến từ Jerusalem; Sĩ quan Jamal Abbas (23); và Trung sĩ Tham mưu (Res.) David (Dodi) Digme, 43 tuổi, ở Rishon LeZion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *