Khả năng của tướng mới Liên Minh Huyền Thoại Hwei đã được hé lộ

bên trong Liên Minh Huyền Thoại Chung kết giải vô địch thế giới, nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ người anh hùng mới sắp ra mắt của trò chơi, Hwei, và khả năng của anh ta sẽ làm gì.

Hwei là một pháp sư và được thiết kế để chơi ở đường giữa, nhằm hoàn thành một phần của trò chơi rất buồn cười Không có pháp sư con người thực sự ở vị trí này. Anh ta cũng được kỳ vọng sẽ là một trong những anh hùng phức tạp hơn ở vị trí này, có 10 khả năng khác nhau trong kho vũ khí của mình.

Hwei có ba bộ khả năng cơ bản, tất cả đều chứa ba phép thuật thực tế. Khi bạn sử dụng một kỹ năng từ mỗi bộ, hai khả năng còn lại trong bộ đó cũng sẽ có thời gian hồi chiêu, vì vậy tất cả chỉ là chọn đúng phép thuật từ bộ đó.

Nhóm khả năng đầu tiên được gọi là Thảm họa và tất cả chúng đều nhằm mục đích gây sát thương. Lửa hủy diệt gửi một quả cầu lửa về phía mục tiêu và nó sẽ phát nổ ngay trong đòn đánh đầu tiên của kẻ địch, gây sát thương trong khu vực. Cắt đứt tia sét sẽ gửi một đòn tấn công chậm về hướng và nếu nó trúng một kẻ địch bị cô lập hoặc bị cô lập, nó sẽ gây nhiều sát thương hơn. Molten Fissure sau đó phun ra một dòng dung nham làm chậm bất kỳ kẻ địch nào bước vào đó.

Tiếp theo là khả năng của Serenity, xoay quanh việc cải thiện Hwei và đồng đội của anh ấy. Dòng điện thoáng qua nhìn thấy Hwei vẽ một đường trên bản đồ giúp tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội nếu họ đi qua nó. Pool of Reflection sẽ cung cấp cho các anh hùng đồng minh trong khu vực của nó một lá chắn tức thì, trong khi Stirring Lights giúp Hwei tăng sức tấn công, gây thêm sát thương khi nhấp chuột phải và tăng sức mạnh cho anh ta khi đánh đối thủ.

Sau đó là khả năng của Hwei Torment là kỹ năng kiểm soát đám đông. Grim Visage sẽ khiến kẻ địch đầu tiên trúng phải bỏ chạy. Gaze of the Abyss sẽ khóa mục tiêu vào anh hùng gần nhất và loại bỏ họ sau một khoảng thời gian chờ ngắn. Crushing Maw sau đó sẽ tóm lấy bất kỳ kẻ thù nào mắc kẹt bên trong và kéo chúng vào trung tâm.

Cuối cùng, chiêu cuối của Hwei là Tuyệt vọng xoắn ốc, bắn ra một quả cầu dính vào tướng địch trong vài giây. Khi được gắn vào, quả cầu sẽ mở rộng xung quanh kẻ thù và sẽ gây DPS cũng như làm chậm sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào nó chạm vào. Sau đó nó phát nổ, gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Hwei sẽ được ra mắt như một phần của Liên Minh Huyền Thoại Bản cập nhật 13.24, dự kiến ​​sẽ đến sau vài tuần nữa.

Theo tôi Twitter hoặc LinkedIn. trả hết Một số tác phẩm khác của tôi đây.

READ  Điểm chuẩn của Pixel 6a xác nhận Google Tensor và 6GB RAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *