tình nguyện viên Bobby Drexler tại Việt Nam; Trở lại với tác phẩm sau – Davie County Enterprise Record

tình nguyện viên Bobby Drexler tại Việt Nam; Sau đó quay trở lại làm việc

Đăng vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023 lúc 5:45 sáng

Bởi KC Smith

phóng viên Koolimi

COOLEEMEE – Bobby Gene Drexler gia nhập Hải quân năm 1971 ở tuổi 18. Chiến tranh Việt Nam vẫn đang tiếp diễn.

Nhiều năm sau, anh lại tình nguyện – lần này là một phần của sứ mệnh tìm kiếm hài cốt của những người Mỹ đã mất tích sau cuộc chiến đó.

Trạm làm nhiệm vụ đầu tiên của ông là Pensacola, Fla. Người điều khiển dù là công việc đào tạo nghề nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy đã hoàn thành cả khóa huấn luyện sinh tồn dưới nước và trên cạn.

Khi thực hiện nghĩa vụ mùa hè vừa qua, anh ấy đã đến địa điểm yêu thích của mình để ăn uống và nghe nhạc. Ở đó anh gặp người vợ hiện tại của mình, Karen Drexler.

Karen đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy. Cô nhờ gia đình đưa cô đến đó dựa trên một quảng cáo trên truyền hình.

Họ gặp nhau, yêu nhau, kết hôn và sống tại nhà của Bobby ở Coolimi. Anh làm việc hai năm tại Fiber, hai năm tại GE và sau đó tái gia nhập Lực lượng Không quân.

Anh ấy thích ở trong Quân đội hơn, và việc tái nhập ngũ vào Hải quân sẽ có nghĩa là anh ấy sẽ có nhiều ngày hơn để gặp vợ mình, vì vậy anh ấy đã chọn Không quân.

READ  IFC đầu tư 30 triệu USD vào nhà máy biến chất thải thành năng lượng tại Việt Nam | Việc kinh doanh

Họ đến căn cứ của Fairchild ở Spokane, Wash.

Làm việc trên máy bay KC135 và máy bay ném bom B52 khiến anh bận rộn trong hai năm trước khi yêu cầu chuyển đến Alaska.

Anh ấy đi con đường đó mà không có vợ và con trai Mark. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ly thân trong sáu tháng, nhưng anh ấy đã tìm được nhà sau hai tuần. Bobby đã dành bốn năm ở Lực lượng Không quân để nghiên cứu những chiếc KC135 và RC135.

Có một đơn vị an ninh mới thành lập và họ yêu cầu tuyển tình nguyện viên. Năm 1998, sau khi nộp đơn xin gia nhập Lực lượng Phòng không Vệ binh Quốc gia tại cùng căn cứ, ông bước xuống phố để bắt đầu hành trình mới với tư cách là Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Quốc gia. Ông là quản lý của hai cửa hàng trong 17 năm.

Bobby có nhiều cơ hội được làm TDY, những công việc tạm thời.

Anh ấy đã đến dự một hội nghị ở Hàn Quốc trong một tuần để giới thiệu cho anh ấy về công việc tang lễ. Một cậu bé đang tại ngũ kể về nhiệm vụ mình đang làm.

Bobby quan tâm đến một nhiệm vụ nhưng nghĩ rằng cơ hội được nhận vào Lực lượng Vệ binh Quốc gia là rất mong manh hoặc không thể thực hiện được. Nhưng công việc của đơn vị Vệ binh Quốc gia mới đã đưa họ lên tầm cao hơn, và năm sau Bobby được nhận làm nhiệm vụ.

READ  GBS được vinh danh là "Công ty Tư vấn Gia nhập Thị trường Tốt nhất Việt Nam năm 2021" Tin tức Đài Loan

Các đội phụ trách nhà xác đang tìm kiếm địa điểm xảy ra tai nạn, hỗ trợ sự sống cho người lính hoặc bất cứ điều gì có thể xác nhận nơi xảy ra cái chết của người lính.

Việc tìm thấy một ổ khóa có khúc xương nhỏ có thể là một phát hiện quan trọng đối với những gia đình đang tìm kiếm người thân.

Hầu hết các trang đều có từ 25-30 năm trước nên việc tìm được một trang đích thực không phải là điều dễ dàng. Dân thường mê tín và họ chôn cất binh lính của họ. Vì vậy, dân làng thường đưa họ đến nơi đó.

Những nhiệm vụ này sử dụng dân làng để đào rãnh hoặc sàng lọc đất để tìm kiếm hài cốt. Mỗi nhiệm vụ này sẽ kéo dài khoảng 30 ngày.

Những thùng chứa đầy các loại thực phẩm khác nhau được mỗi người đóng gói trong sứ mệnh kéo dài 30 ngày.

Lễ tạ ơn được tổ chức với mục đích thu thập thực phẩm từ các thùng chứa. Một lớp vỏ bánh quy và một chiếc bánh pudding sô cô la và vani đã được làm.

Đoàn truyền giáo đã đào một cái hố để nướng gà tây và đã cố gắng hết sức nhưng dân làng cho rằng họ đã làm sai hoàn toàn. Hai cái hố được đào, một cái để đựng gà tây bọc giấy bạc và một cái để đốt lửa. Đường hầm nối hai hố để mọi người đều có thể thưởng thức món gà tây được nấu chín kỹ.

READ  Vệ tinh giám sát hàng hải của Việt Nam sắp được phóng tại Nhật Bản

Những chiếc bình, xô đựng nước được xếp thành hàng để mỗi thành viên tự đổ nước và tắm. Một nhà vệ sinh bể đã đáp ứng nhu cầu. Cắm trại trong lều giúp họ khô ráo dưới trời mưa và may mắn thay họ có võng thay vì sàn nhà để ngủ.

Bobby khẳng định: “Những chuyến du lịch này là kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời binh nghiệp của tôi. Nó rất bổ ích.

Nhiều người không vội tham gia những sứ mệnh này. Các điều kiện ở Việt Nam có thể khá khó khăn trong mùa gió mùa vào mùa hè nóng bức với muỗi.

Đào mọi thuổng Và mỗi cái lắc Máy sàng đã chứng minh thời gian và nó có giá trị từng giây.

Bobby, cảm ơn vì sự phục vụ của anh, sự cống hiến của anh cho quận của chúng ta và những cựu chiến binh của chúng ta, những người không bao giờ trở về nhà.

Hãy liên hệ với tôi www.cooleemeenews@gmail.com hoặc 336.250.1133. Tôi rất thích nghe từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *