Đội y tế chiến tranh Việt Nam có thể giành huy chương vàng

Đạo luật, được đưa ra vào tháng 3, nhằm tìm kiếm huy chương vàng của Quốc hội để công nhận phi hành đoàn Dustoff, những người đã được sơ tán y tế bằng trực thăng, những người lính bị thương trên chiến trường trong Chiến tranh Việt Nam và được đưa đến các trạm cứu trợ.

HR 2281 được giới thiệu vào ngày 29 tháng 3 bởi Derek Kilmer, Đại biểu, Đại biểu.

Dự luật đã được chuyển đến Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Ủy ban Điều hành Hạ viện.

Luật sẽ cho phép Bộ trưởng Ngân khố bán các bản sao đồng 3 inch và 1,5 inch của Huy chương vàng và cuộc đình công Mint của Hoa Kỳ cho công chúng.

Sự công nhận

Phi hành đoàn Dustoff của Việt Nam tiếp nối truyền thống của đội cứu thương trực thăng được thành lập trong Chiến tranh Triều Tiên. Các hoạt động của Medvedev thành công ở Việt Nam đến nỗi một thương binh sẽ được điều trị tại bệnh viện trong vòng 35 phút sau khi bị thương.

Vào tháng 4 năm 1962, Trung tâm Lưu trữ Y tế (Trực thăng cứu thương) số 57 đã đến Việt Nam với năm chiếc trực thăng UH-1 “Hui”, theo Trung tâm Việt Nam & Lưu trữ Sam Johnson Việt Nam tại Đại học Kỹ thuật Texas. Họ chọn dấu hiệu cuộc gọi Dustoff để liên lạc vô tuyến. Một phi hành đoàn của Dustoff bao gồm bốn người: hai phi công, một bác sĩ và một trưởng phi hành đoàn.

READ  Việt Nam leo thang cơ cấu lại nợ thành nợ xấu

Kết nối với thế giới tiền xu:
Đăng ký bản tin eNewsletter miễn phí của chúng tôi
Truy cập danh bạ đại lý của chúng tôi
Thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tối trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *