Apple Music cung cấp tính năng phát trực tuyến không mất dữ liệu và các bản nhạc âm thanh không gian từ Atmos

Apple Music đã bật công tắc trên các tính năng phát trực tiếp và âm thanh không gian đã được công bố trước đây. Bắt đầu từ bây giờ, nếu bạn đã cài đặt các bản cập nhật iOS, iPadOS và macOS mới nhất, bạn sẽ có thể phát trực tuyến các bản nhạc đã chọn ở cả chất lượng lossless / CD tiêu chuẩn và âm thanh HD không mất dữ liệu (nếu bạn có DAC bên ngoài cho sau này) .

Apple cho biết cả hai tính năng sẽ đến “hôm nay” trong bài phát biểu của WWDC, nhưng phải mất vài giờ sau sự kiện này, khách hàng mới bắt đầu thấy chúng xuất hiện trong ứng dụng. Nó vẫn có khả năng sẽ không xảy ra nếu bạn chưa nhận được đề nghị. Cập nhật phía máy chủ từ Apple.

Lưu ý rằng các tệp âm thanh không mất dữ liệu chiếm nhiều dung lượng lưu trữ hơn đáng kể khi tải xuống và cũng sao chép nhiều dữ liệu hơn khi chúng được truyền trực tuyến. bạn có thể Tìm hiểu kỹ tất cả các chi tiết kỹ thuật và Câu hỏi thường gặp tại đây. Phát trực tuyến AAC tiêu chuẩn vẫn là mặc định trừ khi bạn chuyển tùy chọn của mình sang Lossless trong phần ứng dụng Nhạc của Cài đặt iOS.

Apple đã tuyên bố rằng hơn 20 triệu bài hát sẽ có chất lượng cao khi ra mắt, không thua gì toàn bộ danh mục Apple Music gồm hơn 75 triệu bài hát vào cuối năm 2021. Nó không có sẵn để mua và bạn không thể nâng cấp hoặc tải nhạc mua từ iTunes Match.

Âm thanh không bị mất khả dụng trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV 4K. hỗ trợ cho HomePod và HomePod Mini sẽ được thêm vào Sau khi cập nhật phần mềm trong tương lai.

Hôm nay là lần đầu tiên bạn có thể trải nghiệm âm thanh không gian trên Apple Music. Hàng triệu bản nhạc hiện cung cấp các hỗn hợp phong phú được hỗ trợ bởi công nghệ Dolby Atmos mà Apple tuyên bố cung cấp “âm thanh đa chiều thực sự và rõ ràng.” Sẽ có nhiều lựa chọn các bản âm thanh không gian nhỏ hơn nhiều so với không có thỏa thuận, tuy nhiên, Apple hứa hẹn sẽ có “hàng nghìn” bản âm thanh không gian vào ngày đầu tiên và nhiều hơn thế nữa.

Công ty sở hữu Thu thập nhiều danh sách phát Hiển thị trải nghiệm âm thanh không gian Atmos trên các thể loại nhạc khác nhau. Các công ty khác như Tidal và Amazon cũng cung cấp các định dạng âm thanh “âm thanh vòm” này.

Cả hai tính năng hiện được bao gồm như một phần của đăng ký Apple Music tiêu chuẩn. Ngày càng có nhiều dịch vụ âm nhạc cung cấp âm thanh không mất dữ liệu và những dịch vụ đã có – như Amazon Music HD – đang cắt giảm các khoản phí bổ sung mà họ đã tính trước đây để thưởng thức nó.

READ  Android 15 Beta 1 và trường hợp kỳ lạ của “Pixel Weather”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *