Apple sẽ không cho phép đưa Fortnite trở lại iOS cho đến khi Epic v. Apple mãi mãi

Nó là một trò chơi điện tử Nó sẽ không sớm trở lại trong iOS App Store bất cứ lúc nào, theo một loạt email Đã đăng trên Twitter vào thứ Tư bởi Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney.

Tài khoản nhà phát triển iOS của Epic đã bị tạm ngưng do cố ý vi phạm Nguyên tắc của App Store của công ty vào tháng 8 năm 2020, mở đường cho Cuộc chiến pháp lý doanh nghiệp. Nhưng sau phán quyết trước tháng này, trạng thái của các ứng dụng Epic dành cho iOS – cụ thể là Nó là một trò chơi điện tử – Nó không rõ ràng.

Các email được đăng vào thứ Tư cho thấy rằng không có khả năng các ứng dụng khác nhau của Epic Games sẽ quay trở lại App Store trong tương lai gần. Một tin nhắn Sweeney đã đăng – Vào ngày 21 tháng 9 Và anh ta đã được các luật sư đại diện cho Apple gửi đến – thông báo cho công ty rằng Apple sẽ không khôi phục tài khoản nhà phát triển Epic cho đến khi các khiếu nại được giải quyết, một quá trình có thể mất nhiều năm.

Email có nội dung: “Apple đã quyết định không tính toán lại Chương trình nhà phát triển Epic vào thời điểm này.” “Hơn nữa, Apple sẽ không xem xét thêm bất kỳ yêu cầu nào để khôi phục hiện trạng cho đến khi phán quyết của Tòa án quận là cuối cùng và không bị kháng cáo.”

READ  Zelda: Skyward Sword HD sẽ có "Nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống", Nintendo cho biết

Bức thư chỉ ra chính xác rằng Thẩm phán Yvonne Gonzalez Rogers, một thẩm phán ở Epic vs Apple, kết luận rằng Apple có quyền chấm dứt bất kỳ tài khoản nào được liên kết với Epic mà họ muốn từ App Store. Epic đã bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng.

Đường dẫn kháng nghị cho Epic vs Apple Nó vẫn còn trong dòng chảy. Epic đã công bố ý định kháng cáo Một phần của phán quyết mà cô ấy đã hủy bỏ, mặc dù Tòa án Tối cao vẫn chưa đồng ý xét xử vụ việc. Apple đã đề cập Nó vẫn đang nghiên cứu các lựa chọn của mình để kháng cáo pháp lý. Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, Nói với nhân viên sau khi tuyên án Ông đã “trông đợi” sau phán quyết.

Viết trên Twitter, Sweeney cho rằng việc từ chối của Apple là sự phản bội lại cam kết trước đây của họ là mang lại Epic Games sau khi công ty đồng ý tuân theo các nguyên tắc của App Store.

“Apple đã nói dối”, Sweeney viết. Apple đã dành một năm để nói với thế giới, tòa án và báo chí rằng họ “chào đón Epic trở lại App Store nếu họ đồng ý chơi theo cùng một quy tắc như mọi người.” Epic đã đồng ý và bây giờ Apple đang ủng hộ một hành vi lạm dụng quyền độc quyền khác của mình đối với một tỷ người dùng.

READ  Chủ sở hữu của Jedi: Fallen Order nhận được ưu đãi miễn phí cho PS5 và Xbox Series X như thế nào

Apple từ chối bình luận về các dòng tweet của Sweeney, nhưng không tranh cãi về tính xác thực của các tài liệu.

Có vẻ như quyết định là hư hỏng Thử sử thi trở lại Nó là một trò chơi điện tử Đối với iOS App Store ở Hàn Quốc, gần đây đã thông qua các quy tắc yêu cầu hỗ trợ phương thức thanh toán thay thế. Khi anh ấy rời đi Fortnite Tương lai là một câu hỏi khác. Gần đây nó rất hoành tráng Đã cập nhật phiên bản cũ của Nó là một trò chơi điện tử trên iOS từ xa để xóa các tùy chọn mua V-Bucks, về lý thuyết sẽ khiến chúng tuân thủ các quy tắc của Apple. Nhưng nếu không có tài khoản nhà phát triển đang hoạt động, Epic không thể phát hành lại trò chơi ở bất kỳ quốc gia nào.

Tuy nhiên, quyết định công khai các email cho thấy Sweeney muốn giữ áp lực lên Apple, ngay cả khi điều đó có nghĩa là duy trì Nó là một trò chơi điện tử từ iPhone. “Chúng ta sẽ chiến đấu”, Sweeney nói trên Twitter. “Sự cần thiết của hành động quản lý và lập pháp là rõ ràng hơn bao giờ hết.”

22/9, 1:29 PM ET: Một bản cập nhật bao gồm mà Apple từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *