Arc là trình duyệt mới tốt nhất cho Windows

Chào các bạn! chào mừng bạn vào Trình cài đặt Số 36 là hướng dẫn tốt nhất cho bạn và bờ rìa-Những điều tuyệt vời nhất trên thế giới. (Nếu bạn là người mới ở đây, xin chào, tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy chúng tôi, Trình cài đặtLời thơ yêu em và các bạn cũng có thể đọc hết các bản cũ tại Trình cài đặt Trang chủ.)

Tôi đã nhớ bạn suốt tuần qua! Tôi đang dự bữa tiệc độc thân của một người bạn ở Nam Carolina, chơi gôn, ăn bánh mì kẹp thịt và hầu như không ở nhà. Cảm ơn tất cả những người đã gọi điện để thông báo rằng bạn đã bỏ lỡ bản tin! Nhưng bây giờ tôi đã trở lại và mọi chuyện là như vậy Trình cài đặt. chúng tôi Vì thế phía sau. Tuần này tôi viết về Công cụ trí tuệ nhân tạoiPadxem tuần lộc bévật tế thầnđọc Uống rượu trước chiến tranhNghe tuyệt vời Hoa một kết quả.

Tôi cũng có một trình duyệt mới cho Windows, một số tùy chọn âm thanh di động mới, một số nội dung thú vị để xem vào cuối tuần này, các ứng dụng dành cho hạt cà phê, v.v. Hãy đào.

(Như mọi khi, phần hay nhất của… Trình cài đặt Đây là những suy nghĩ và lời khuyên của bạn. Bây giờ bạn đang làm gì? Bây giờ mọi người nên như thế nào? Hãy kể cho tôi mọi thứ: Installer@theverge.com. Và nếu bạn biết ai khác có thể thích nó Trình cài đặtYêu cầu họ đăng ký tại đây.)

Giọt nước

 • Giá đỡ cho Windows. Arc vẫn là trình duyệt yêu thích của tôi và ngay cả trong phiên bản đầu tiên này, nó vẫn mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên trên Windows. (Mặc dù nó thiếu một số tính năng nâng cao hơn của Arc và một số nội dung AI.) Nếu bạn dùng thử, hãy dành thời gian — đó thực sự là một thay đổi lớn so với Chrome, nhưng tôi vẫn thích nó. (Ứng dụng iOS cũng nhận được một số cập nhật lớn và rất cần thiết trong tuần này.)
 • Đám mây cho iOS. Tôi chắc chắn rằng có một tiêu chí đánh giá hay trong đó mô hình AI phù hợp để làm gì, nhưng chủ yếu tôi thiên về ứng dụng nào là tốt nhất? Ứng dụng mới của Anthropic rất đẹp: sạch sẽ, đơn giản và chắc chắn nhanh hơn ứng dụng web. Tôi cũng vậy thực sự Giống như một biểu tượng.
 • “Không có CGI thực ra chỉ là CGI vô hình.” Phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt bài thực sự hay về CGI, từ kênh YouTube The Movie Rabbit Hole. Tôi đã học được rất nhiều điều về cách làm phim cũng như những thủ thuật hay và dở mà các nhà làm phim sử dụng từ những video này.
 • Sofa 4.0. Cập nhật lớn cho một trong những trình theo dõi phim/sách/chương trình yêu thích của tôi. Giờ đây, chiếc ghế sofa cho phép bạn thu thập và sắp xếp mọi thứ theo bất kỳ cách nào bạn muốn — Câu chuyện về Mac Nó có một danh sách tuyệt vời Trong tất cả những điều bạn có thể làm, tôi thực sự sử dụng nó để lên kế hoạch cho những chuyến đi mùa hè.
 • Bose SoundLink Max. 399$ là một số tiền rất lớn cho một chiếc loa Bluetooth nhưng tôi rất thích thú với chiếc loa này. Tuổi thọ pin rất dài; cổng Aux; Tay cầm nhỏ vui nhộn; Âm thanh được cho là tuyệt vời. tôi đã Yo Wonderbaum Tin tưởng trong nhiều năm, nhưng tôi sẽ thử vào mùa hè này.
 • Nhịp đập Solo 4. Tôi đồng ý với Chris Welch rằng thật lạ khi những chiếc tai nghe này không có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Nhưng tôi vẫn quan tâm đến vẻ ngoài, tôi thích độ nhẹ của nó và tôi cũng ngạc nhiên trước các tùy chọn có dây.
 • Đột phá mùa 3. Tôi đã đến muộn với chương trình này về cuộc đời và mối quan hệ của hai diễn viên hài, nhưng nó rất hài hước, kỳ quặc và rất đáng để bạn dành thời gian. Chỉ có 18 tập để xem! Bạn có thể làm điều đó vào cuối tuần này!
 • Ý tưởng của bạn. Hiện tại tôi có thiện cảm với Anne Hathaway vì tôi mới biết cô ấy cũng là một fan của Arsenal, điều này khiến cô ấy trở nên cực kỳ ngầu, thông minh và tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn nghe được những điều hay về bộ phim này trên Netflix về cuộc sống hiện đại, sự nổi tiếng và sự kỳ lạ của cả hai.
 • “Ứng dụng điện thoại dành cho những người thích cà phê (kỳ lạ).” James Hoffman là người phải có đối với mọi thứ về cà phê, nhưng tôi đặc biệt thích giao diện này của tất cả các ứng dụng dành cho người uống cà phê. Nó đã trở nên khổng lồ ứng viên Tôi là một người đặc biệt yêu thích nó và quá trình pha cà phê của tôi giờ đây trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tôi yêu anh ấy.
READ  Điện thoại của bạn có thể sớm thay thế nhiều mật khẩu của bạn - Krebs on Security

Chia sẻ màn hình

Riley thử nghiệm Mấy tuần nay bận rộn quá. Thực sự là một vài tháng. Nhiều năm, thành thật mà nói. Anh ấy là nhà phát triển đằng sau Đồng bằng, một trình giả lập trò chơi đã chiếm lĩnh App Store trong vài tuần qua và đó cũng có thể là tín hiệu về một kỷ nguyên ứng dụng hoàn toàn mới. Họ đang nỗ lực đưa cửa hàng ứng dụng của riêng mình, AltStore PAL, đến với người dùng ở EU, đồng thời cố gắng có được một số Pokemon Đang chơi.

Tôi yêu cầu Riley chia sẻ màn hình chính của anh ấy, một phần chỉ để xem liệu tôi có thể xâm nhập vào cài đặt Delta và ROM của anh ấy hay không. Tôi đã đạt được điều ước của mình! Đây là màn hình chính của Riley, cùng với một số thông tin về những ứng dụng cậu ấy sử dụng và lý do:

điện thoại: iPhone 12 mini màu tím. Tôi thực sự yêu thích chiếc điện thoại này và tôi sợ cuối cùng phải nâng cấp lên một chiếc điện thoại lớn hơn. (Tôi định mua 13 Mini, ngoại trừ việc nó không có màu tím.)

Hình nền: Một bức ảnh của A Pokemon chương trình bay không người lái hình mew, Ban đầu được thực hiện bởi Joe Merrick (của Serebii nổi tiếng), sau đó được chỉnh sửa một chút.

Các ứng dụng: Điện thoại, FaceTime, Ảnh, Máy ảnh, Ghi chú, Bản đồ, Máy tính, Tìm tôi, Tệp, Pokemon đang ngủCài đặt, 1Password, Alamo Drafthouse, Tin nhắn, Thư, Safari.

Người đồng sáng lập/bạn cùng phòng của tôi Shane và tôi bị ám ảnh bởi nó Pokemon đang ngủ (Chúng tôi đang cạnh tranh để xem ai sẽ có được nhiều ánh sáng lấp lánh nhất), vì vậy chúng tôi giành được vị trí ở phía trước và chính giữa. Thư mục mạng xã hội của tôi chứa các ứng dụng tôi sử dụng nhiều nhất (Ivory và Threads), bên dưới là ứng dụng Alamo Drafthouse. Tôi sử dụng ứng dụng này rất nhiều vì tôi thích đi xem phim và nhận vé hàng năm ¯\_(ツ)_/ ¯

1Password thực sự nắm giữ mọi thứ quan trọng trong cuộc sống của tôi, vì vậy nó cũng là một thứ không thể thiếu, nhưng tôi chỉ mới tạo thư mục Delta gần đây sau khi nó được phát hành trên App Store. Nó chứa chính ứng dụng đó cũng như các trình khởi chạy Pokemon ngọc lục bảoPokemon tim vàng Cộng với một pokédex Ketchup tuyệt vời để tôi có thể tìm kiếm dễ dàng Pokemon số liệu thống kê.

READ  Những người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet sẽ có cuộc gặp gỡ "hữu ích" với Marill khi đang ấp trứng

Và vì tôi không thể sử dụng AltStore PAL bên ngoài EU nên tôi có công cụ AltStore thông thường để nhắc tôi cập nhật ứng dụng của mình mỗi tuần!

Tôi cũng đề nghị Riley chia sẻ một số điều anh ấy quan tâm hiện nay. Đây là những gì anh ấy chia sẻ:

 • Tôi đã mua cho mình một Bề mặt hơi nước Một vài tháng trước và tôi hoàn toàn thích nó! Trên thực tế, đó là cách chính mà tôi giúp tôi giải trí trong khi chúng tôi bị mắc kẹt ở Châu Âu khi cố gắng khởi chạy AltStore PAL (Chúa phù hộ cho trình mô phỏng Dolphin và Super Mario Galaxy 2).
 • Tôi cũng là một người rất hâm mộ các video khoa học kỳ lạ trên YouTube và Lịch sử của vũ trụ Kênh này thực sự là nơi hoàn hảo để đặt làm nền trong khi bạn xây dựng một số Lego hoặc thứ gì đó. Gần đây tôi cũng phát hiện ra Truyền thông công nghệ“, cơ bản là gãi ngứa giống nhau nhưng đối với công nghệ. Tôi cũng sẽ là fan mãi mãi Buổi biểu diễn của ban nhạc NirvanaShane và tôi yêuCập nhật ngày“Chúng tôi đã sử dụng video này rất nhiều để giới thiệu về sự ra mắt của AltStore PAL.
 • Đồng thời… Tôi cũng đắm chìm sâu vào những lời hùng biện về UFO đang diễn ra. Thật thú vị khi thấy một điều đã bị bác bỏ bấy lâu nay lại được Quốc hội và các cơ quan khác xem xét nghiêm túc vì đó là cách khoa học đạt được tiến bộ!

Nguồn lực cộng đồng

Đây là những gì Trình cài đặt cộng đồng trong tuần này. Tôi cũng muốn biết hiện tại bạn đang làm gì! e-mail trình cài đặt@theverge.com Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn trên Signal — @davidpierce.11 ​​​ — với các đề xuất của bạn về mọi thứ và mọi thứ, đồng thời chúng tôi sẽ giới thiệu một số mục yêu thích của chúng tôi tại đây mỗi tuần. Nếu bạn muốn nhiều thứ tốt hơn, hãy xem cái này Phản hồi bài đăng này trong chủ đề.

“Neal Brennan Quá tốt Đây là tình huống hài hước nhất trên Netflix kể từ Ali Wong Rắn hổ mang con” – Christopher

“Tôi lại bị ám ảnh bởi các ứng dụng ghi chú vì gần đây tôi đã thử. TanaThật không thể tin được. Đây có vẻ là cách tự nhiên nhất để tôi ghi chú (ghi chú, nhiệm vụ, quản lý dự án) và có thể sẽ thuyết phục tôi từ bỏ Logseq, Obsidian và mọi thứ khác. – Ren

Tiền sảnh. Ứng dụng truyền thông xã hội thú vị này tập trung vào việc đăng các chuyến đi. Từ những chuyến đi trong ngày đến những cuộc phiêu lưu qua đêm ở nước ngoài. Tôi đã thử nghiệm nó một chút nhưng có vẻ như nó hướng đến việc trở thành một tạp chí du lịch. Nó trông mới mẻ và thú vị.” – Nicholas

3 xanh 1 nâu. Nói chung tôi thực sự thích kênh YouTube này và rất thích xem Danh sách phát này. Nó chia nhỏ các khái niệm toán học rất phức tạp thành các phần nhỏ, dễ hiểu bằng cách sử dụng các ví dụ và hình ảnh trực quan tuyệt vời. Danh sách phát này dường như được những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về các công nghệ và thuật toán thúc đẩy làn sóng cường điệu AI này đặc biệt quan tâm. – cha tôi

READ  Samsung S22 Ultra: Mẹo và thủ thuật

“các Video mới của David Immel Về cách ✨ biểu tượng cảm xúc trở thành biểu tượng AI thú vị hơn tôi nghĩ khoảng 1.000 lần. Tôi không muốn tiết lộ bất cứ điều gì, đó là một điều kỳ lạ khi nói về một video như thế này, nhưng thành thật mà nói, tên của video chỉ nói lên bề nổi của việc nó tuyệt vời như thế nào. -Luke

Tôi đã chơi Bonktrò chơi GameBoy Sử dụng Delta và viết về trò chơi Tích lũymột trang web đánh giá trò chơi điện tử vui nhộn được thiết kế rất giống với đóng hộp thư” – Sawyer

“Điều mới nhất mà tôi khám phá được là truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa, và với tư cách là người loại bỏ sách điện tử của họ để lấy DRM, tôi vẫn đang cố gắng tìm ra giải pháp hoàn hảo. cỡ nòng Từ truyện tranh. tôi đã đáp xuống YACReader Và thư viện YACReader. Nó đủ tốt nhưng tôi cảm thấy vẫn còn chỗ cho một ứng dụng thực sự tốt. -Kevin

“Tôi bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống lành mạnh và tôi nhớ mình đã ghét MyFitnessPal nên tôi đã tìm thấy ứng dụng này. Đồng hồ bấm giờĐó là một sự thay thế freemium tuyệt vời. Rất khuyến khích!” – Jonathan

“Tôi chỉ muốn chia sẻ với bạn rằng tôi yêu thích dòng AppleTV Plus mới đến mức nào đường Với sự tham gia của Colin Farrell trong vai điều tra viên tư nhân John Sugar, phim xoay quanh vụ án một cô con gái mất tích. Nó có một chiếc máy ảnh tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời và nhìn chung, tính thẩm mỹ thật tuyệt vời. Cốt truyện hay hơn, với các chi tiết tinh tế xuyên suốt bộ phim. Tôi vừa xem lại lần thứ ba (cho đến nay mới chỉ có bốn tập) và tôi nhận thấy một số manh mối về sự phát triển sau này mà trước đây tôi chưa từng để ý. Tôi có cảm giác như những người tổ chức chương trình đã dành rất nhiều thời gian để phát triển chương trình này. – Wojciech

“Tôi vừa trở về Castro Giỏ hàng ứng dụng podcast. Nó thuộc quyền quản lý mới và họ đang quay trở lại. Hệ thống xếp hàng là 🔥.” – Advay

Đăng xuất

Trong vài tuần qua, tôi đã đọc và nghe rất nhiều về những con người tuyệt vời như thế nào Hộp Palma. Về cơ bản, nó chỉ là một chiếc điện thoại Android nhưng có màn hình E Ink kiểu Kindle, nghĩa là nó kém về nhiều thứ nhưng có thể tải xuống tất cả các ứng dụng đọc và tin tức. Tôi có rất nhiều bài kiểm tra phải làm, nhưng cho đến nay, tôi… yêu Thứ này. Nó hơi chậm và hơi rung, nhưng nó vừa vặn trong túi của tôi và là một thiết bị lý tưởng để đọc và ghi chú nhanh. Trong nhiều năm, tôi đã luân phiên giữa việc mang theo máy tính xách tay đi khắp mọi nơi, dựa vào điện thoại trong mọi việc, cố gắng lắp một thiết bị khác vào quy trình làm việc của mình và đôi khi thậm chí trở thành kẻ lập dị mang theo iPad. Palma không hoàn hảo, nhưng kiểu dáng này – một thiết bị Android có màn hình E Ink – thì có thể. Tôi sẽ có một phần lớn hơn về vấn đề này trong vài tuần tới, nhưng nếu bạn quan tâm thì tôi rất thích nó cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *