“Armored Core 6” cung cấp cho người chơi một máy băm gỗ kèm phần hướng dẫn về đầu

Lõi bọc thép 6 ở đây với Đánh giá tuyệt vời Và số lượng người chơi đầu tiên mạnh mẽ, vì nó sẽ không bao giờ ra mắt trên quy mô lớn như Elden Ring, mặc dù nó là một tựa FromSoftware.

Nhưng khi người chơi nhảy vào game, họ thấy rằng trò chơi có một bức tường kiên cố, kiên cố gần như ngay lập tức lao vào, đó chính là con trùm đầu tiên trong trò chơi. Đó là máy bay trực thăng AH12 HC và nó đã được chứng minh là một thử nghiệm khốc liệt đối với cả những người chơi Armored Core mới cũng như dày dạn kinh nghiệm.

Một trong những vấn đề chính với trùm đầu tiên là bạn không thể chỉ định cụ thể cơ chế chiến đấu của mình, vì còn quá sớm để làm điều đó trong trò chơi. Đây thực sự là phần hướng dẫn, vì vậy bạn sẽ bị mắc kẹt với thiết bị được cung cấp và nó hoàn toàn tập trung vào cơ chế. Cơ khí…khó khăn. Lời khuyên bao gồm việc ở trên mặt đất lâu nhất có thể, cân bằng đồng hồ đo của bạn và của ông chủ, đồng thời đảm bảo rằng thỉnh thoảng ông ta không bị hạ gục bởi một ngọn lửa nhỏ. Sử dụng môi trường để ẩn nấp và sử dụng các đòn tấn công cũng như tăng cường cận chiến để có cơ hội sát thương cao nhất.

READ  Cửa hàng Epic Games tạo ra một trong những trò chơi lớn nhất cho Giáng sinh miễn phí

Một số người cho rằng đấu trùm là một trong những trận đấu khó khăn nhất trong lịch sử FromSoftware, một studio nổi tiếng với những trận đấu trùm đầy thách thức, mặc dù đây chỉ là hướng dẫn cho trò chơi. Điều này tương đương với việc “loại bỏ” những người chơi mới, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung, những người trong khi phát sóng đã phải vật lộn rất nhiều để vượt qua nó, mặc dù muốn chơi thứ mới thú vị cho khán giả của họ.

Tuy nhiên, trong game còn có những con trùm khác khó hơn, bao gồm cả Batleus sau này:

Người chơi phải mất từ ​​90 phút đến 5 giờ để đánh bại tên trùm đầu tiên, đặc biệt nếu họ không quen thuộc với thể loại này. Một số kêu gọi giảm thiểu nó, nhưng đó là FromSoftware, vì vậy điều này có vẻ khó xảy ra trừ khi có lỗi trực tiếp, điều này dường như không đúng.

Nó giống như một chiếc nồi nấu kim loại khó khăn nhưng nó rất cần thiết cho trò chơi. Thật nhẹ nhõm khi tên trùm đó bị hạ gục và chuẩn bị cho bạn những gì có thể xảy ra trong phần còn lại của trò chơi, điều này sẽ tiêu diệt bạn theo những cách hoàn toàn mới. Vấn đề là không nên bỏ cuộc quá sớm, bởi vì nếu bạn có thể vượt qua nó và bạn vui vì đã làm được, bạn có thể sẽ tận hưởng phần còn lại của trò chơi. Nếu bạn không còn nản lòng nữa, có lẽ tôi không thể đổ lỗi cho bạn, nhưng sự kiên trì có thể phải trả giá.

READ  'Thay đổi tổ chức' mới của Raven phá bỏ các thành viên đoàn

Theo tôi trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng game sát thủ anh hùng Bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *