Dịch vụ cộng đồng Giải phóng mặt bằng | Tin tức, thể thao, việc làm

CÔNG VIỆC TOUGH – Hệ thống Tòa án Quận Jefferson đã thuê nhân viên phục vụ cộng đồng để giúp dọn dẹp tài sản này thuộc sở hữu của một Cựu chiến binh Việt Nam, người không thể tự mình làm công việc này. — Đã đóng góp

STEUBENVILLE – Thẩm phán Tòa án Quận Toronto Lisa Ferguson biết rằng cựu chiến binh Việt Nam bị buộc tội tại tòa án vì đã để nhà của anh ta trở thành nơi gây phiền toái cho công chúng đã không có tiền để trả cho người dọn dẹp cho anh ta và không có đủ khả năng thể chất để làm công việc đó. bản thân anh ấy, và cô ấy không định tống anh ấy vào tù vì điều đó.

“Anh ấy không có tiền và điều đó không đúng.” Ferguson nói. “Đó chắc chắn không phải là một nhà tù thích hợp.”

Vì vậy, tôi đã gặp Trợ lý Luật sư Quận Jefferson Sean Blake, Ủy viên Y tế Andrew Henry và các quan chức quản chế của tòa án quận, đồng thời sắp xếp để các nhân viên cộng đồng thực hiện những công việc nặng nhọc cho anh ta.

Dịch vụ cộng đồng là một cách dành cho những người phạm tội phải chịu án phí và tiền phạt mà họ không thể trả để đáp ứng nghĩa vụ của mình. Là một giải pháp thay thế cho hình phạt, nó cho phép những người phạm tội cấp thấp trốn tránh hình phạt do tòa án áp dụng cho những hành vi sai trái của họ mà không phải vào tù, giúp người nộp thuế giảm bớt gánh nặng chi phí tù cao và dạy họ các kỹ năng sống.

“Trong hai năm rưỡi (tại Bộ Y tế), đây thực sự là trường hợp đầu tiên khiếu nại về phiền toái sức khỏe cộng đồng thực sự lên đến cấp tòa án.” Henry nói. “Chúng tôi không muốn họ phải ra tòa ngay từ đầu – chúng tôi muốn có thể giải quyết vấn đề đó ở cấp Bộ Y tế – dù sao thì chúng tôi cũng có ba cuộc đình công trước khi ra tòa, và chúng tôi không muốn làm trật bánh hệ thống tòa án. Nhưng nếu nó đến mức đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó sẽ được giải quyết. “

READ  Người khổng lồ thuê Brian Callahan làm huấn luyện viên tiếp theo sau 5 năm làm điều phối viên tấn công của Bengals: Nguồn

Các quan chức cho biết loại thuốc được đề cập là nguồn gốc của nhiều khiếu nại.

Henry nói Nhiều năm bỏ bê và tích trữ Anh ta đưa chủ nhà vào tầm mắt trong khu vực của mình: cỏ dại và bụi rậm đã chiếm hết, và anh ta ở đó. “bãi rác ngoài trời” Ở hiên trước và xung quanh chu vi của khu nhà, cũng như những chiếc xe chở rác chất đầy thùng.

“Chúng tôi không muốn biến ai đó thành tội phạm vì những điều tương tự như thế này, chúng tôi chỉ muốn họ tạo ra một môi trường lành mạnh cho khu phố của họ.” Anh ấy nói.

Henry cho biết những hạn chế về thể chất của chủ nhà cũng đã được tính đến.

“Nếu một người có đủ khả năng dọn dẹp đồ đạc của mình thì nên làm như vậy.” Anh ấy nói. “Nhưng anh ấy là một cầu thủ kỳ cựu với những hạn chế về thể chất, và đó là lý do tại sao Thẩm phán Ferguson nhìn nhận việc đó hơi khác so với một người có khả năng tự mình làm điều đó. Chúng tôi đã gặp một số trường hợp khác mà có thể cô ấy là một góa phụ có chồng đã qua đời.” và anh ấy đang trông coi tất cả công việc ngoài sân… Có một cấp độ khác.” Đồng cảm với điều đó so với việc ai đó đang lợi dụng hệ thống.

Blake cho biết đây là một tình huống đặc biệt.

“Có một giới hạn đối với những gì Bộ Y tế có thể làm để dọn dẹp một tài sản, và một khi cấp tòa án đưa ra cáo buộc – đó là biện pháp cuối cùng, chúng tôi không muốn nó đi xa đến thế – Sở Y tế luôn cố gắng giúp đỡ người dân dọn dẹp tài sản trong khả năng có thể. Blake nói. “Nhưng khi tất cả những cơ hội đó đã cạn kiệt, biện pháp cuối cùng là nộp đơn khiếu nại. Khi bạn đạt đến mức đó, những gì bạn có thể làm sẽ có giới hạn – bạn có thể phạt người hoặc bỏ tù vì những điều như thế này, điều mà bạn không bao giờ muốn thấy xảy ra. Hãy gặp ông ấy và thảo luận. Với Thẩm phán Ferguson và những người phục vụ cộng đồng, đó là cách chúng tôi đi đến vấn đề này.”

READ  Red Sox đã ký hợp đồng với Matt Barnes để gia hạn thêm hai năm

Blake cho biết họ đề nghị sử dụng dịch vụ cộng đồng “Có thể, và anh ấy đã đồng ý với điều đó.”

“Dịch vụ cộng đồng không thể vào và dọn dẹp tài sản của ai đó mà không để họ làm việc đó, nhưng nó đã có tác dụng.” Blake nói. “Đó là một câu chuyện thành công – mục tiêu cuối cùng không phải là tìm người coi thường hay phạt họ mà là dọn dẹp tài sản. Nếu một người sẵn sàng cho nhân viên cộng đồng vào tài sản của họ để giúp giải quyết vấn đề, thì điều đó có hiệu quả. Đó là hoàn toàn là quyền của họ, chúng tôi sẽ không thể làm được điều đó.”

nói cùng lúc “Anh ấy đã sử dụng dịch vụ cộng đồng để dọn dẹp theo cách anh ấy muốn và anh ấy có tiếng nói về những gì được dọn dẹp.”

“Tôi rất vui vì nó đã kết thúc tốt đẹp và mọi người đều vui vẻ.” Blake nói.

Đó là một công việc lớn, nhân viên quản chế Jon Jones nói.

“Có lẽ chúng tôi có tám người giúp đỡ và cả ngôi nhà bị bao phủ.” Jones nói. “Họ dọn dẹp mọi thứ và chúng tôi có hộp đựng rác. Tôi nghĩ Bộ Y tế rất ngạc nhiên về kết quả của sự việc.”

Nhân viên phục vụ cộng đồng “Chặt cây, làm cỏ thật nhiều.”

Anh ấy nói họ nghe nói có vấn đề với loài gặm nhấm, “Nhưng chúng tôi chưa từng thấy thứ gì như thế này, chỉ có ong bắp cày và ong.”

“Tôi có thể nói rằng hai trong số những thùng rác cỡ lớn của anh ấy chứa đầy những thứ như ghế dài và tủ lạnh cũ mà anh ấy đã mang theo.” Jones nói. “Tôi không chắc anh ta đã ở đó bao lâu, nhưng hàng xóm thực sự gặp rắc rối với anh ta vì điều đó.”

Jones đã nói khi anh ấy lái xe đến khu nhà trước để xem những gì sẽ xảy ra: “Tôi đã nghĩ đó sẽ là một thử thách, nhưng thực sự nó diễn ra tốt hơn tôi nghĩ nhiều.”

READ  Green, Thompson và McDaniels bị sa thải sau trận đấu giữa Bầy sói và Chiến binh

Ông cho biết các nhân viên phục vụ cộng đồng đã ghi công cho công việc họ đã làm, điều này làm giảm khoản nợ của tòa án. Một số mang theo thiết bị riêng của họ, điều này giúp họ có thêm điểm.

“Có lẽ tôi có thể thấy điều đó xảy ra lần nữa, vâng.” Jones nói. “Và điều đó cũng giúp ích cho một trong những cựu chiến binh. Tôi nghĩ đó là một sự kiện thực sự tốt, tôi có thể thấy họ làm lại – nhưng điều đó sẽ tùy thuộc vào bộ y tế và thẩm phán.

“Tôi cũng hài lòng với số lượng người đi bỏ phiếu. Mọi người làm việc chăm chỉ và trời rất nóng. Người đàn ông làm việc cùng chúng tôi đã mang bữa trưa cho mọi người và nhiều đồ uống giải khát để giải nhiệt. Anh ấy cảm ơn họ và cả Ban Giám sát nữa.

Ferguson cho biết chi tiết của việc dọn dẹp cũng có lợi cho tài sản và cho những người công nhân được giao nhiệm vụ loại bỏ khu vực phát triển quá mức và phế liệu.

“Khi họ nhìn thấy những kết quả như thế này và nó thực sự hữu ích như thế nào, điều đó khiến mọi người trong cộng đồng cảm thấy hài lòng về nó.” Cô ấy nói. “Họ muốn đến và nói với tôi về điều đó. Dịch vụ cộng đồng thực sự giúp mang lại cho mọi người điều gì đó để làm, điều gì đó mà họ có thể tự hào. Không phải tất cả mọi người, một số người trong số họ có ác cảm (vì họ phải làm vậy), nhưng rất nhiều người trong số họ có ác cảm với điều đó. .

“Đó là một chiến thắng thực sự cho tất cả mọi người. Chủ nhà thực sự hài lòng với kết quả, sở y tế cũng hài lòng với kết quả. Hàng xóm chắc chắn cũng rất vui.”

Tin nóng hôm nay và nhiều thông tin khác trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *