Asastera Engineering Division RE tại Việt Nam

KUALA LUMPUR: Kajurutheron đã hợp tác với KAP Energy Power SDN PD Janakuvasa Pvt.

Nó cho biết trong một tuyên bố rằng các bên sẽ mua lại phần lớn cổ phần trong ba dự án thủy điện thông qua một phương tiện chuyên dụng được phát triển giữa KAP Energy Power và Janakuvasa.

Các dự án đã có hợp đồng mua bán điện hiện có với Công ty Điện lực Nhà nước Việt Nam, hết hiệu lực từ năm 2030 đến năm 2039 và có tổng công suất lắp đặt là 180 MW.

Các dự án này bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2015 đến năm 2019.

“Thỏa thuận này thể hiện cam kết của KAB trong việc mở rộng phân khúc Giải pháp Năng lượng Xanh, cũng như phát triển chỗ đứng của mình trong khu vực Châu Á.

Datuk Lai Keng Oon, Giám đốc điều hành của KAP cho biết: “Chúng tôi tự hào cung cấp cơ hội thành lập liên doanh với Janakuza vì chúng tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ”.

Nhu cầu năng lượng ở Việt Nam đã tăng theo cấp số nhân, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn để phát triển nhiều tài sản tái tạo ở Đông Nam Á, với tốc độ tăng trưởng kinh tế đầy hứa hẹn và dân số ngày càng tăng.

Cả KAB Energy Power và Janakuvasa đều đang tích cực tìm cách nâng cao hơn nữa danh mục đầu tư năng lượng tái tạo của họ tại Việt Nam và hỗ trợ chính phủ Việt Nam đạt được các mục tiêu về NLTT trong thời gian ngắn nhất có thể.

READ  Hỗ trợ Vành đai Hai liên doanh của Việt Nam; Kiash của Nhật Bản huy động được 41,2 triệu đô la

Janakuwasa là một nhà phát triển năng lượng tư nhân đến từ Malaysia, hiện đang xây dựng hai nhà máy điện tại Việt Nam và có 1.000 MW dự án nhiệt điện và điện xanh đang được xây dựng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *