Asia Consultant Thêm Đối Tác Mở Rộng Đào Tạo Tại Việt Nam

Đối tác mới bổ sung thêm cố vấn châu Á Justin Kiss
Justin hôn

Asia Consulting đã chỉ định Justin Kiss làm đối tác mới nhằm tăng cường cam kết của công ty trong việc phục vụ thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nhà tư vấn châu Á này gần đây đã hợp tác với công ty quốc tế Kinstellar để mở rộng năng lực của mình trên khắp đất nước và Đông Nam Á.

Minh Dương, Đối tác điều hành của Asia Counsel cho biết: “Sự hợp tác này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý tốt nhất trên thị trường… Là một chuyên gia pháp lý dày dạn kinh nghiệm, Gisz mang lại kiến ​​thức chuyên môn quan trọng cho công ty. kiến thức và thành công đã được chứng minh trong việc xử lý các vấn đề pháp lý phức tạp khiến anh ấy trở thành sự bổ sung vô giá cho nhóm.

Kinh nghiệm của Gisz bao gồm doanh nghiệp và M&A, ngân hàng và tài chính, thị trường vốn, năng lượng tái tạo và bất động sản. Ông phục vụ các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ cổ phần tư nhân, các nhà đầu tư tổ chức, các tập đoàn và cá nhân có giá trị ròng cao tham gia vào bối cảnh đầu tư của Việt Nam.

Gisz cho biết: “Mong muốn được làm việc với Asia Counsel và công ty luật chị em Kinstellar của nó chủ yếu xuất phát từ cam kết chung về sự xuất sắc và dịch vụ khách hàng cũng như sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh pháp lý đang phát triển ở Việt Nam… Tôi không thể lạc quan hơn về điều này. tương lai của công ty chúng tôi. Không chỉ vậy, Việt Nam còn dẫn đầu như một điểm đến đầu tư đẳng cấp thế giới.

READ  Cựu lãnh đạo tỉnh Việt Nam bị bắt vì tội lạm quyền

Jason Mock, đối tác cấp cao của Kinsteller, cho biết: ''Việc đưa một chuyên gia tư vấn châu Á vào gia đình Kinsteller đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với tập đoàn của chúng tôi và các kế hoạch phát triển của tập đoàn tại Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng khi có được chuyên gia tư vấn châu Á tầm cỡ trong nhóm của mình và tiếp tục các bước tiếp theo ở Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *