Dẫn đầu bởi tuổi trẻ, Mỹ chìm trong Báo cáo Hạnh phúc Thế giới

Tiến sĩ Norris nói về đại dịch: “Tài liệu rõ ràng về mặt thực tế – tác động của nó đối với quá trình xã hội hóa, hành vi ủng hộ xã hội, nếu bạn muốn, và khả năng của mọi người trong việc cảm thấy được kết nối và có một cộng đồng”. Ông nói thêm: “Nhiều điều thường xảy ra với mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ ở trường trung học, đã không xảy ra”. “Điều này vẫn đang xảy ra.”

Ngọc Song, A tiểu thuyết gia 27 tuổiCô tự coi mình là một trong số những người ngày càng trở nên bất hạnh trong những năm gần đây.

“Phần lớn là vì khi trưởng thành, bạn đột nhiên biết đến tất cả tin tức thế giới và bạn chú ý nhiều hơn đến những gì bạn có thể kiểm soát, và bạn nhận ra rằng có rất ít thứ bạn có thể kiểm soát,” cô Song, người không thể kiểm soát được. một phần của nhóm, cho biết. nghiên cứu, ông nói trong một cuộc phỏng vấn. “Ngay cả khi bạn định tham gia các cuộc biểu tình hoặc trả tiền thuê nhà và hóa đơn đúng hạn, thì rất khó, đặc biệt là bây giờ, để thoát khỏi cách bạn đang sống khi bạn nhận ra hành động của mình thực sự có ít tác động đến thế nào. ở mức độ rộng hơn.”

Vào năm 2022, một nghiên cứu do Đại học Harvard thực hiện đã cho thấy điều này Hạnh phúc Trong số những người trẻ tuổi ở Hoa Kỳ đã giảm trong 20 năm qua. Thanh niên – trong độ tuổi từ 18 đến 25 – Báo cáo mức độ hạnh phúc thấp nhất So với các nhóm tuổi khác, sức khỏe thể chất và tinh thần kém hơn, ý thức về mục đích, tính cách, đức hạnh, các mối quan hệ xã hội thân thiết và sự ổn định về tài chính. Kết quả tương tự đã xuất hiện Ở Anh Và Canada.

READ  Kherson: Nga giúp sơ tán dân thường khỏi khu vực bị chiếm đóng trong khi Ukraine thu được lợi nhuận

Tiến sĩ Robert Waldinger, giám đốc Nghiên cứu Phát triển Người lớn tại Đại học Harvard, cho biết: “Một yếu tố mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến là mạng xã hội. “Bởi vì có một số nghiên cứu cho thấy rằng tùy thuộc vào cách chúng ta sử dụng mạng xã hội, nó làm giảm hạnh phúc, làm tăng tỷ lệ trầm cảm và lo lắng, đặc biệt là ở các cô gái trẻ, phụ nữ và các cô gái tuổi teen.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *