Astros hạ gục ba người chủ nhà trước Yankees Bullpen, giành ALCS Game 1 sau viên ngọc của Justin Verlander

Các Astros Ba ngôi nhà quanh co kéo dài từ Yankees bullpen và Justin Verlander Nó xuất hiện trong phong độ của Cy Young khi Houston hạ ván 1 của ALCS, 4-2.

Sau khi trao đổi lượt chạy sớm, các đội xuống thứ sáu và hòa một. Người quản lý của Yankees, Aaron Boone, đã đi một mạch ở vị trí thứ năm, với những người trung thành Clark Schmidt Chơi đôi để thoát khỏi đám đông sau khi rời Pune cho người mới bắt đầu Jameson Telon Để bắt đầu đối mặt với đội Astros lần thứ ba. Để Schmidt trở lại vị trí thứ sáu là quá nhiều. Yuli GourielChas McCormick Mỗi xác tàu riêng lẻ được buộc lại để xây dựng một dây dẫn Astros.

Rookie Astros shortstop Jeremy PeñaChiến thắng 18 trận của Houston thủy thủ Trong ALDS – Đã thêm một lần chạy nữa vào Nhà chọc trời vào ngày 7 của Frankie Montas – Thêm thời hạn cho thỏa thuận Yankees được thêm vào danh sách ALCS và sử dụng danh sách việc cần làm.

cái đó Anthony Rizzo Homer đe dọa sẽ trêu chọc sự trở lại của Yankees ở thứ tám, nhưng huấn luyện viên của Houston, Dusty Baker đã kêu gọi gần gũi hơn Ryan Presleyngười đã phá nát cuộc biểu tình và ghi được bốn bàn thắng.

Astros – trải qua tất cả những xáo trộn mà họ gây ra sau vụ bê bối đánh cắp tín hiệu – đã đến ALCS mùa thứ sáu liên tiếp. Lần thứ ba trong cuộc đua này, họ đấu với Yankees. Hai lần đầu tiên, Houston đã giành chiến thắng – trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ Yankees. Họ được ưu ái xuất hiện trên một lần nữa, một phần lớn là do độ sâu đánh của họ dường như giảm dần theo chiều sâu của đội chấn thương của Yankees.

READ  Ronald E. McGarry 1944-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Houston không cần nhiều chiều sâu trong trận đấu đầu tiên. Verlander, Người át chủ bài 39 tuổi có khả năng thắng AL Cy Young, khởi đầu không suôn sẻ trước Seattle với sáu lượt chơi một quả bóng. Anh đạt 11 quả và chỉ cho phép ba lần trúng đích, lập kỷ lục MLB mới với cú đúp trong sự nghiệp thứ tám sau mùa giải. Bạn gần như có thể thấy Verlander tìm thấy rãnh của mình trong thời gian thực sau khi để một người chạy sớm. Đường bóng của anh ấy đặc biệt trông sắc nét hơn khi trận đấu diễn ra.

Tổng cộng, Yankees đã bắn trúng 17 lần, chỉ đánh trúng Astros hai lần. Sarah Lange của MLB.com báo cáo rằng đó là sự khác biệt lớn nhất trong lịch sử sau mùa giải.

Astros một lần nữa sẽ có lợi thế khi vung giấy trong Ván 2. Sự khởi đầu của quân Yankees Louis Severino Hầu hết đều khỏe mạnh trở lại và có kết quả tốt vào năm 2022, với 3,19 ERA trong 19 lần bắt đầu. Nhưng ở mặt khác, Framber Valdez Nó trở thành một trong những vũ khí đáng tin cậy nhất trong bóng chày – ghi được 2,82 ERA trong hơn 200 lần chạy.

Trò chơi này được đặt lúc 7:37 tối theo giờ ET Thứ Năm trên TBS.

Cần theo dõi các sự kiện chính của tháng 10? Tôi đã có bạn bảo hiểm.

READ  TMJ rất quan tâm đến bóng đá Malaysia, Cheng Hui cho biết | Các môn thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *