Atlus 13 Sentinels: Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 4 năm 2022

Atlus thông báo sẽ trình chiếu bộ sử thi khoa học viễn tưởng “rất được hoan nghênh” 13 người bảo vệ: Aegis Rim Đến với Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 ở phương Tây.

Tựa phim này được Atlus và Vanillaware mô tả là một trải nghiệm kịch tính pha trộn giữa tiểu thuyết hình ảnh, các yếu tố giải đố nhẹ và RTS – nơi tương lai nằm trong tay của 13 phi công trẻ và các vệ sĩ của họ. Là một người chơi, nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ câu chuyện của họ và khám phá sự thật trong một câu chuyện đan xen trải dài theo thời gian và không gian.

Tựa game tương tự đã ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 9 năm ngoái và trang web chị em của nó đẩy hộp Cho nó chín trên mười sao. Đây là những gì họ đã nói trong bài đánh giá không có spoiler:

“13 Sentinels: Aegis Rim là một tiểu thuyết hình ảnh đặc biệt – và là một trò chơi chiến lược tuyệt vời đáng ngạc nhiên. Thử làm một điều gì đó khác biệt, Vanillaware đã tạo ra một trong những trò chơi hay nhất cho đến nay. Đó là một câu chuyện ly kỳ hoàn toàn với những biến đổi đáng kinh ngạc và những nhân vật đáng yêu, tất cả đều có trong một phong cách hình ảnh tuyệt vời. Đừng ngủ quên trên 13 Sentinels – Đây là một trong những tác phẩm hay nhất của năm 2020. “

Đây có phải là trò chơi bạn có thể quan tâm khi chơi trên Nintendo Switch không? Để lại bình luận bên dưới.

READ  'Thay đổi tổ chức' mới của Raven phá bỏ các thành viên đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *