Aveda nhận thấy ‘tiềm năng và sự tăng trưởng không giới hạn’ tại Việt Nam

Thương hiệu thuộc sở hữu của Estée Lauder gần đây đã ra mắt thương hiệu tại Việt Nam trên nhiều kênh, bao gồm bán lẻ truyền thống, thương mại điện tử và kênh thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Sự ra mắt chính thức của nó được đánh dấu bằng một sự kiện vào ngày 15 tháng 8 nhằm nêu bật khả năng của Aveda trong môi trường thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Trong sự kiện, bà Kelly Park, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Aveda Châu Á Thái Bình Dương bày tỏ sự vui mừng khi ra mắt Aveda tại Việt Nam.

“Việt Nam là thị trường sôi động nhất Đông Nam Á và là cơ hội chưa được khai thác. Tôi không thể diễn tả được sự tự hào và hào hứng khi giới thiệu Aveda đến thị trường Việt Nam, một nơi có tiềm năng và tăng trưởng không giới hạn.

“Việt Nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp với ngành salon rộng lớn và mong muốn chăm sóc tóc uy tín. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Aveda có cơ hội rất lớn tại thị trường Việt Nam.

Park anh ấy nói Thiết Kế Mỹ Phẩm-Châu ÁAveda đặt mục tiêu trở thành thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nó hoạt động để triển khai nhiều điểm tiếp xúc trực tiếp hơn với người tiêu dùng, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

“Đặc biệt là các cửa hàng và quầy Aveda đẹp tại các địa điểm mua sắm lớn trên khắp Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh và Hà Nội” Park nói.

Xây dựng thương hiệu thuần chay trên kênh chuyên nghiệp ở Việt Nam là một giải pháp thay thế tự nhiên và mang lại hiệu quả cao cho các thương hiệu thẩm mỹ viện thông thường khác.

“[We want Aveda] Trở thành thương hiệu chăm sóc tóc tốt nhất và được lựa chọn hàng đầu trong cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc và tiệm làm tóc tài năng đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, vì họ có thể tin tưởng vào các sản phẩm và quy trình của Aveda sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu và làm hài lòng người tiêu dùng. Park nói.

READ  Chương cuối của DAR đề cập đến các cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *