Avengers có ‘giải pháp thay thế’ cấp độ Avengers cho sự cố PS5

người báo thù kết thúc trò chơi

ảnh chụp màn hình: kỳ quan

Có ai còn chơi không? Marvel avengers Trên PS5 trong vài ngày qua, bạn có thể đã gặp sự cố trò chơi bị treo. Nếu vậy, có một “giải pháp thay thế” cho ngày hôm nay. Nó chỉ là một điều khá quyết liệt.

Như nhóm đã nói trong một tuyên bố, trong khi họ “tiếp tục điều tra vấn đề khiến một số người chơi PS5 gặp sự cố”, họ “tin rằng chúng tôi đã xác định được một bản sửa lỗi hiện đang được triển khai / thử nghiệm.” Trong khi chờ đợi, họ nói thêm, có một “cách giải quyết để khắc phục sự cố cho một số người chơi”, mặc dù cách giải quyết này cũng nguy hiểm như vậy, nhưng bạn có thể muốn đợi bản sửa lỗi được triển khai / thử nghiệm.

Chỉ cần lưu ý rằng nó sẽ đặt lại tiến trình chiến dịch của bạn. Người ta sẽ đoán rằng toàn bộ điểm của việc khởi chạy trò chơi có thể là như vậy tiếp tục Chiến dịch của bạn đang tiến triển, vì vậy, đây có vẻ không phải là lời khuyên mà bất kỳ người lành mạnh nào cũng nên làm theo nếu sắp có một bản sửa lỗi thực tế không quá tệ!

Các câu trả lời cho ‘bản sửa lỗi’ này trên Twitter là tất cả về những gì có thể mong đợi

Lý do tôi muốn bắt đầu trò chơi là để tôi có thể tiếp tục chơi nửa chừng với lmao. Tôi đoán tôi sẽ đợi đến ngày mai 🤷‍♂️

“Chỉ một lưu ý nhỏ cho bạn: bạn phải bắt đầu lại.”

Đây là một kỹ thuật nâng cao được gọi một cách thông tục là “cài đặt lại trò chơi”.

tôi đã không làm điều đó

Vì vậy, có, xin vui lòng không làm điều này.

Chúng tôi đã liên hệ với Square Enix để nhận xét.


Thêm Avengers:

Sau tất cả sự cường điệu, Spider-Man không có nhiệm vụ câu chuyện trong Marvel’s Avengers

Cuộc đột kích của Spider-Man và Discordant Sound sẽ đến với Marvel’s Avengers vào tuần tới. Không có nhân vật mới nào được công bố ngoài Spidey và trò chơi đang đấu tranh để giữ người chơi tham gia, đây có thể là dấu chấm hết cho dòng trò chơi Marvel ít hài hước của Square Enix.

Avengers thêm phần tăng trải nghiệm trả phí, khiến mọi người bực bội

tuần trước Marvel avengers Đã thêm vào Xbox Game Passnhanh chóng trở thành một trong những Trò chơi trên bảng điều khiển được chơi nhiều nhất. Có lẽ tận dụng đà tăng trưởng đó, tuần này Những người báo thù Nó thêm điểm trải nghiệm trả phí vào kho tiền mặt, điều mà các nhà phát triển cho biết họ đã cam kết không làm vào năm ngoái.

READ  Microsoft cho biết bản xem trước theo dõi tia trên Xbox Minecraft là một lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *