Avis, Arista Networks, ZoomInfo: Thu nhập sau giờ làm việc

Người dẫn chương trình tài chính của Yahoo trực tiếp Julie Heyman Nó trình bày chi tiết về khoản lỗ doanh thu quý 4 của Avis Budget Group (CAR), cổ phiếu Arista Networks (ANET) sau khi công bố chiến thắng trong quý 4 và kết quả tốt hơn mong đợi của ZoomInfo Technologies (ZI).

Để biết thêm thông tin chi tiết của chuyên gia và diễn biến thị trường mới nhất, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tập này của Yahoo Finance Live.

Ghi chú của biên tập viên: Bài viết này được viết bởi Luke Carberry Maughan.

Phiên bản video

Julie Heyman: Chúng ta hãy xem những gì đang là xu hướng sau nhiều giờ. Cổ phiếu Avis Budget giảm lỗ sau khi công ty cho thuê ô tô báo cáo thu nhập quý 4. Cổ phiếu ban đầu giảm, nhưng đã lấy lại được phần nào. Công ty đã không đạt được ước tính doanh thu hàng quý là 10 triệu USD và thu nhập quý 4 giảm ít hơn dự kiến, do nhu cầu và nỗ lực cắt giảm chi phí.

Cổ phiếu của Arista Networks sau giờ làm việc đã giảm gần 7,5%, sau một quý tăng trưởng mạnh mẽ của công ty mạng này. Nó vượt qua kết quả kinh doanh trên cùng và dưới cùng và đưa ra dự báo quý đầu tiên phù hợp với dự báo của Street. Nhưng hôm nay chứng khoán đang giảm. Kỳ vọng có thể cao hơn một chút khi báo cáo được công bố. Nếu bạn nhìn vào hiệu suất hàng năm của cổ phiếu, nó tăng khoảng 19%.

READ  Ethereum hoàn tất việc sáp nhập, Do Kwon đối mặt với lệnh bắt giữ và Bitcoin lao dốc sau cuộc biểu tình: Hodler's Digest, ngày 11-17 tháng 9

Sau đó là ZoomInfo. Các cổ phiếu này tăng 22%, đạt kết quả tốt hơn kỳ vọng. ZoomInfo cũng đã công bố một phi công phụ được hỗ trợ bởi AI tổng hợp trong bản phát hành. Bối cảnh của ZoomInfo cũng rất quan trọng. Những cổ phiếu này đã giảm 13% trong năm nay. Họ đã giảm khoảng 40% trong năm qua. Vì vậy, mặt khác của Arista là kỳ vọng vào báo cáo này khá thấp do một số khó khăn mà công ty gặp phải gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *