Điều lệ Tập đoàn Bán lẻ Central năm 2024 với việc mở rộng sang Thái Lan, Việt Nam, Ý

CEO Yol Phokasub Ông đã phác thảo những kế hoạch đầy tham vọng của công ty tại Diễn đàn CEO 2024 vào thứ Hai.

Ông cho biết CRC dự định phân bổ 70% trong số ngân sách từ 22 tỷ đến 24 tỷ baht để phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng bán lẻ tại Thái Lan. Phần còn lại sẽ hướng tới các dự án phát triển ở Việt Nam và Ý, nơi CRC đã có sự hiện diện mạnh mẽ.

Theo chiến lược tăng trưởng của mình, CRC đặt mục tiêu củng cố sự thống trị của mình trong nhiều phân khúc khác nhau bằng cách khai trương 40 cửa hàng quy mô vừa và lớn và tân trang 20 cửa hàng hiện có trong năm nay.

Công ty đang đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 9-11% và tăng trưởng thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) khoảng 15-17%.

kế hoạch hành động

Yol cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch hoạt động của CRC cho từng phân khúc – thời trang, thực phẩm, phần cứng và tài sản.

Trong phân khúc thời trang, CRC sẽ biến cửa hàng hàng đầu của mình, Central Chitlom, thành một điểm đến sang trọng bằng cách bổ sung các thương hiệu đẳng cấp thế giới vào danh mục đầu tư của mình. Hãng cũng có kế hoạch đưa thương hiệu thời trang Thái Lan vào Việt Nam.

Trong lĩnh vực thực phẩm, ông cho biết CRC sẽ bổ sung thêm 7 chi nhánh GO Wholesale mới và 10 siêu thị Tops trên khắp Thái Lan. Tại Việt Nam, có thêm ba GO! Đại siêu thị và chín Mini Po! Các đại siêu thị sẽ được thành lập sau khi cả hai hình thức bán lẻ này trở nên phổ biến vào năm ngoái.

READ  Việt Nam gần 100 vàng

Đối với bộ phận phần cứng và cải thiện nhà ở, CRC có kế hoạch mở 9 chi nhánh mới ở Taiwatsuda và cải tạo 4 chi nhánh khác. Nó cũng nhằm mục đích chuyển đổi cửa hàng Nguyễn Kim tại Việt Nam để mang lại kết quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *