Cựu đô vật WWE bị cảnh sát giam giữ sau khi bắn vợ

PORTLAND, Ore. – Cựu đô vật chuyên nghiệp William Albert “Billy Jack” Hines Jr. đã bị cảnh sát bắt giữ liên quan đến cái chết của vợ anh ta ở Portland, nhà chức trách cho biết.

Hines, 70 tuổi, đang bị cảnh sát giam giữ tại một bệnh viện địa phương, đang được điều trị “vì tình trạng y tế không liên quan đến vụ giết người hoặc liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật”, cảnh sát Portland cho biết trong một tuyên bố cuối tuần qua. Cảnh sát cho biết cáo buộc sẽ được công bố khi Haynes bị tống vào tù.

Cảnh sát đã xác định Hines là nghi phạm trong vụ bắn chết bà Janet Becraft, 85 tuổi. Hôm thứ Năm, cảnh sát cho biết họ đã trả lời các báo cáo về vụ nổ súng ở khu phố Portland và yêu cầu sự hỗ trợ từ các đội đặc biệt, bao gồm cả các nhà đàm phán khủng hoảng. KGW-TV Có thông tin cho rằng Haynes đã bị bắt sau hai giờ đàm phán. Cảnh sát tìm thấy Becraft chết trong nhà.

Một phát ngôn viên cảnh sát hôm thứ Hai đã không trả lời các câu hỏi về vụ án, bao gồm cả việc Haynes đã được xuất viện hay chưa, với lý do cuộc điều tra đang diễn ra. Người ta không biết liệu Haynes có luật sư có thể thay mặt ông nói chuyện hay không.

Cảnh sát cho biết gia đình Becraft yêu cầu sự riêng tư.

READ  Charity Lawson trên Xavier và Brayden và Dotun trên Men Tell All - The Hollywood Reporter

Haynes đã đóng một vai trò Billy Jack Hines Trong sự nghiệp bao gồm việc thi đấu tại Liên đoàn đấu vật thế giới, hiện được gọi là Giải trí đấu vật thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *