Bà Nà Hills Golf Club một lần nữa được vinh danh ‘Sân golf tốt nhất Việt Nam’

Diệp Anh 27 Tháng Mười Hai 2022 | 01:00 sáng theo giờ PT

Giải thưởng Golf Thế giới 2022 một lần nữa vinh danh Bà Nà Hills Golf Club tại Đà Nẵng là “Sân golf tốt nhất Việt Nam”.

Leonardo Izzi, Giám đốc Tiếp thị, IMG Golf Course Services (R) đã giành giải “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” cho Ba Na Hills Golf Club. Ảnh của IMG

Ba Na Hills Golf Club đã giành được giải thưởng toàn cầu này năm thứ 6 liên tiếp.

Theo ông Gary Dixon, Tổng Giám đốc Ba Na Hills Golf Club, danh hiệu này là một thành tích đáng kinh ngạc của câu lạc bộ và là sự công nhận tuyệt vời cho sân golf.

“Với sự hỗ trợ của các chủ sở hữu, Tập đoàn Sun Group và IMG, cùng đội ngũ của chúng tôi tại câu lạc bộ, chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để cải thiện sân gôn của mình và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách của mình những tiêu chuẩn chất lượng đã được công nhận,” Carey nói.

Ông Paul Burley, Phó chủ tịch cấp cao của IMG Golf Course Services, bày tỏ sự vui mừng tại Bà Nà Hills Golf Club khi Sun Group và đội giành được vị trí cao nhất trong hạng mục giải thưởng này năm thứ 6 liên tiếp.

Ông Paul cho biết: “Chúng tôi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công với Bà Nà Hills Golf Club, bắt đầu với Luke Donald trong việc thiết kế sân golf và tiếp tục với việc quản lý câu lạc bộ tuyệt đẹp này.

READ  Việt Nam có thể trở thành cường quốc năng lượng tái tạo

Bà Nà Hills Golf Club cách thành phố Đà Nẵng 30 phút đi ô tô. Được bao quanh bởi dãy núi Bà Nà, sân golf này có đường vô địch 18 lỗ được thiết kế bởi đội trưởng Ryder Cup của Châu Âu Luke Donald cho năm 2023.

Toàn cảnh Bà Nà Hills Golf Club.  Photo by Bà Nà Hills Golf Club

Toàn cảnh Bà Nà Hills Golf Club. Photo by Bà Nà Hills Golf Club

Bà Nà Hills Golf Club được quản lý bởi IMG và thuộc sở hữu của Tập đoàn Sun Group, một trong những nhà phát triển hàng đầu của Việt Nam.

IMG Golf Course Services từng đoạt giải thưởng cung cấp dịch vụ thiết kế sân gôn và quản lý câu lạc bộ cho các khách sạn trên toàn thế giới.

“Đánh bại sân golf vô địch này, nơi mỗi lỗ đi kèm với một thử thách khác nhau và dự đoán những gì sắp tới sẽ khiến bạn yêu thích nó hơn”, đại diện của IMG cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *