Bác sĩ phẫu thuật tiết lộ bộ phận duy nhất trên cơ thể cho biết kích thước dương vật – không phải bàn tay hoặc bàn chân

Sức khỏe nam giới

Nó đang phá vỡ một số huyền thoại lớn.

Một bác sĩ phẫu thuật sức khỏe tình dục cho biết bạn không thể biết kích thước dương vật của một người đàn ông chỉ bằng cách nhìn vào bàn tay và bàn chân của anh ta.

Tiến sĩ Reena Malik đưa ra tuyên bố về Nhật ký của một CEO Podcast Hôm thứ Hai, ông đã xóa bỏ định kiến ​​rằng đàn ông đi giày to hơn thì tốt hơn.

Tuy nhiên, bác sĩ phẫu thuật – người hành nghề ở cả Beverly Hills và Irvine, California – cho biết có một bộ phận cơ thể có thể chỉ ra chính xác kích thước dương vật của một người đàn ông.

“Có một nghiên cứu – đó là một nghiên cứu của Nhật Bản, họ chỉ xem xét đàn ông Nhật Bản nên có một số hạn chế – nhưng họ đo tất cả các bộ phận cơ thể và chiều dài dương vật và họ phát hiện ra rằng chiều dài mũi có liên quan đến chiều dài dương vật, không phải chiều dài bàn tay hoặc bàn chân ,” Malek tuyên bố.

READ  Vụ phóng tên lửa của NASA hôm thứ Bảy đã bị hủy bỏ, nỗ lực phóng tiếp theo vào ngày Chủ nhật
Một bác sĩ phẫu thuật sức khỏe tình dục cho biết bạn không thể biết kích thước dương vật của một người đàn ông chỉ bằng cách nhìn vào bàn tay và bàn chân của anh ta.
Một bác sĩ phẫu thuật sức khỏe tình dục cho biết bạn không thể biết kích thước dương vật của một người đàn ông chỉ bằng cách nhìn vào bàn tay và bàn chân của anh ta. Pixel Shot – Stock.adobe.com

Chuyên gia này không tiết lộ liệu cô đã từng xem các nghiên cứu khác liên quan đến kích thước mũi với kích thước dương vật hay chưa, nhưng cô cho biết cô chắc chắn đã nhận thấy số lượng bệnh nhân lo lắng về kích thước dương vật tăng nhẹ.

Malek cho biết những cậu bé muốn kéo dài cánh tay có thể sử dụng thiết bị kéo.

Cô giải thích: “Đây là những thiết bị được chế tạo để kéo dài dương vật nhưng chúng cũng được chế tạo cho những người đàn ông mắc một căn bệnh gọi là bệnh Peyronie.

Theo phòng khám mayo, Bệnh Peyronie là tình trạng mô sẹo xơ hình thành trong các mô sâu dưới da dương vật, gây ra sự cương cứng cong và đau đớn.

Nó cũng có thể làm cho dương vật ngắn hơn khi cương cứng.

Malik cho biết thiết bị kéo có thể tăng chiều dài dương vật lên tới 2 cm.

Chuyên gia này cho biết cô chắc chắn đã nhận thấy số lượng bệnh nhân lo lắng về chiếc mũi của mình đang gia tăng.
Chuyên gia này cho biết cô chắc chắn đã nhận thấy số lượng bệnh nhân lo lắng về chiếc mũi của mình đang gia tăng. Angelov – Stock.adobe.com

Tuy nhiên, nam giới quan tâm đến kích thước dương vật của mình không nên lo lắng.

Năm ngoái, một bác sĩ khác tuyên bố rằng hầu hết mọi người đều đánh giá quá cao kích thước dương vật trung bình và nói rằng hầu hết đàn ông chỉ dài hơn 5 inch ngay cả khi chúng cương cứng.

Tiến sĩ Jane Caudle đã phân phát thông tin chi tiết Clip Tik Tok Trong nỗ lực thay đổi kỳ vọng về các phần phụ và phá bỏ câu thần chú “kích thước quan trọng”.

READ  Những nhà khoa học này đã tạo ra những viên ngọc quý của các dạng lý thuyết hỗn loạn tuyệt vời

“Kích thước dương vật khi mềm trung bình là 3,6 inch và kích thước dương vật khi cương cứng trung bình là 5,17 inch. Bạn có biết điều này không? Nó thực sự ngắn hơn tôi nghĩ nhiều người tưởng tượng.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/04/02/lifestyle/surgeon-reveals-the-one-body-part-that-indicates-penis-size-and-its-not-hands-or-feet/?utm_source =url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *