Lizzo giải thích cô ấy không rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc, chỉ là 'năng lượng tiêu cực'

  • Viết bởi Brandon Drennon
  • tin tức BBC

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh,

Lizzo xuất hiện tại bữa tiệc Oscar Vanity Fair 2024

Ngôi sao nhạc pop người Mỹ Lizzo đã đảm bảo với người hâm mộ của mình trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng cô ấy sẽ không sớm rời xa ánh đèn sân khấu.

Người chiến thắng giải Grammy tuần trước cho biết cô “từ bỏ” vì cảm thấy mệt mỏi khi bị nhắm đến vì ngoại hình và tính cách của mình trên mạng.

Nhưng cô ấy giải thích trong một video mới: “Khi tôi nói tôi bỏ cuộc, ý tôi là tôi đã ngừng quan tâm đến bất kỳ năng lượng tiêu cực nào”.

Ngôi sao nhạc pop đã xây dựng danh tiếng của mình nhờ sự tích cực về cơ thể, nhưng lại bị buộc tội chê bai cơ thể một trong những vũ công của cô.

Nữ ca sĩ – tên thật là Melissa Vivian Jefferson – đã bác bỏ cáo buộc này cũng như những cáo buộc khác mà cô đưa ra vào năm ngoái trong vụ kiện do các vũ công cũ của cô đệ trình cáo buộc cô quấy rối tình dục và tạo ra môi trường làm việc thù địch.

Trong bài đăng trên Instagram của ca sĩ “I Quit” vào ngày 30/3, cô cho biết mình “mệt mỏi vì phải chịu đựng việc bị mọi người trong cuộc sống và trên mạng lôi kéo”.

Bức thư được gửi chỉ vài ngày sau khi cô biểu diễn ở thành phố New York trước đám đông và ba tổng thống Mỹ.

Một luật sư đại diện cho các vũ công cũ của nữ ca sĩ đã chỉ trích quyết định để Lizzo đứng đầu sự kiện giữa những cáo buộc chống lại cô.

Trong một video mới được đăng lên Instagram vào thứ Ba, Lizzo đã tìm cách lập kỷ lục.

Cô nói: “Điều tôi sẽ không từ bỏ là niềm vui trong cuộc sống của mình, đó là sáng tác âm nhạc và kết nối với mọi người, bởi vì tôi biết mình không đơn độc”.

“Bằng cách nào đó, tôi không phải là người duy nhất phải chịu đựng tiếng nói tiêu cực dường như to hơn giọng nói tích cực này.”

READ  Nhạc sĩ All By Myself Eric Carmen qua đời ở tuổi 74

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *