5 thay đổi quyết định đối với ‘Cuộc săn lùng huyền thoại sắt’ trên Netflix

Sau khi “Iron Chef America” ​​thống trị Food Network hơn mười mùa, cuộc thi nấu ăn nổi tiếng đã trở lại trên Netflix.

Được quay tại sân vận động Nhà bếp Los Angeles mới với những điều cơ bản quen thuộc – những Đầu bếp Sắt ưu tú của chương trình sẽ đối mặt với thử thách nấu ăn đúng thời hạn trước các đầu bếp đối thủ với các bữa ăn bao gồm … ).

Nhưng có những thay đổi đáng chú ý đối với “Truyền thuyết Sắt” là “rất quan trọng và cốt yếu”, người dẫn chương trình trở lại Alton Brown nói. “Nhưng DNA của chương trình vẫn còn nguyên vẹn. Đây là một quá trình tiến hóa, không phải đột biến.”

Dưới đây là năm điểm khác biệt quan trọng nhất:

Gặp gỡ các Đầu bếp Sắt mới: Ai sẽ đối mặt với các đối thủ trong khu bếp

Alton Brown sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình "Bếp trưởng" Trên Netflix cùng với người mới Kristen Kish, người mà bạn có thể nhớ đến với tư cách là người chiến thắng Đầu bếp hàng đầu trong Phần 10.  Tất nhiên, chương trình sẽ không được hoàn thành

Người mới Kristen Kesch mang đến tỷ lệ cạnh tranh

Quán quân Top Chef mùa 10 Kristen Kish tham gia Brown với tư cách đồng dẫn chương trình “The Legend of Iron”, nơi cô mang đến trải nghiệm về trận chiến cạnh tranh và phỏng vấn các đầu bếp trên máy quay trong quá trình chuẩn bị điên cuồng. Brown nói: “Kristen có thể xuống sàn và đặt những câu hỏi hay và thực sự khiến mọi người chú ý. “Sau đó cô ấy trở lại và chúng ta có thể nói chuyện về nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *