Bác sĩ thú y Việt Nam 90 tuổi cảm thấy như một thiếu niên trở lại trên máy bay chiến đấu sau 65 năm

Một cựu chiến binh Việt Nam ngồi sau tay lái của mô hình tương tự mà ông đã bay cách đây 65 năm.

Clyde Bridger, một cựu chiến binh 90 tuổi, đã nhảy vào buồng lái của một chiếc T-33 Fighter Jet hôm thứ Bảy trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 75 năm tại Sân bay Oconto J. Douglas Bake ở Wisconsin, cảng địa phương WBAY đề cập.

Tuy nhiên, dù nhiều thập kỷ đã trôi qua, Bridger – người đã tiếp tục bay trong những năm qua nhờ bằng lái dân sự – nói với cửa hàng rằng nó không hề có cảm giác rỉ sét.

“Nó giống như một chiếc xe đạp, bạn sẽ không bao giờ quên nó như thế nào, vì vậy tôi hy vọng mình sẽ không gặp vấn đề gì”, anh nói, trước khi lưu ý rằng chủ nhân của chiếc máy bay cũng tham gia cùng anh trong chuyến đi, đề phòng.

Có liên quan: Một cựu chiến binh Thế chiến II kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình bằng cách nhảy dù: “Hãy làm lại lần nữa!”

Bridger đã rất hào hứng khi tham gia cầu vượt và thậm chí còn thể hiện một số thủ thuật trên không, bao gồm tiếp cận từ góc 360 độ trên cùng, hạ cánh chạm xuống và cất cánh.

“Tôi lại cảm thấy mình như một thiếu niên”, cựu phi công chiến đấu nói với các cửa hàng.

Ở tuổi 90, phi công chiến đấu Việt Nam Clyde Bridger đã trở lại buồng lái của chiếc máy bay chiến đấu T-33 – loại mà ông đã bay cách đây 65 năm.

9NEWS / YouTube

READ  Joey Gallo Homers trong ván 5 liên tiếp

Có liên quan: Cựu chiến binh lớn tuổi nhất còn sống sót trong Thế chiến II kỷ niệm sinh nhật lần thứ 112 của mình bằng một bữa tiệc lái xe tại New Orleans

Bridger gia nhập Lực lượng Không quân vài ngày sau khi tốt nghiệp trường Trung học Okonto, anh nói với tờ báo. Sau hơn 20 năm ở San Antonio, ông nghỉ hưu vào năm 1969 và trở về Wisconsin, nơi ông đã ở “kể từ đó”.

Patrick Tribanier, Chủ tịch Hãng hàng không Okonto Elks, nói với WBAY Watch Bridger fly: “Nó làm bạn dựng tóc gáy”.

Ông nói: “Để tìm hiểu rằng một người đàn ông 90 tuổi như Clyde, người có vóc dáng tuyệt vời như vậy, đã làm được một công việc đáng kinh ngạc, lại là một cậu bé ở quê hương mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *