Bản cập nhật Galaxy S24 đầu tiên của Samsung có thể khiến mọi thứ sáng sủa hơn một chút

Người dùng Galaxy S24 sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn về cách họ nhìn màn hình, chụp ảnh và có thể dịch các cuộc gọi điện thoại trong thời gian thực.

Samsung đã bổ sung thêm khả năng bật tắt “rung” cho các mẫu Galaxy S24 để người dùng có thể lựa chọn màu sắc hiển thị sống động hơn. Công ty cho biết bản cập nhật tạo ra “trải nghiệm xem tự nhiên và có thể tùy chỉnh hơn”.

Camera của S24 cũng được nâng cấp với những cải tiến về chức năng zoom, chế độ chụp ảnh, chụp ảnh ban đêm và quay video bằng camera sau.

Công ty cho biết: “Dựa trên phản hồi của bạn, với bản cập nhật sắp tới, chúng tôi mong muốn cung cấp các tùy chọn và trải nghiệm nâng cao trên màn hình và camera của thiết bị, được kích hoạt thông qua các nỗ lực tích hợp phần cứng và phần mềm tiên tiến”. tuyên bố. Samsung cho biết họ sẽ bắt đầu tung ra các tính năng này trong tháng này.

Màn hình và camera của S24 đã cho thấy một số cải tiến so với các mẫu trước đó, bao gồm cả khả năng làm mờ tiền cảnh ở chế độ dọc.

Công ty cũng sẽ triển khai các tính năng dịch cuộc gọi trực tiếp. Galaxy S24 là một trong những điện thoại đầu tiên có tính năng dịch cuộc gọi trực tiếp bằng Galaxy AI. Không có thông tin chi tiết về bản cập nhật, Samsung cho biết họ “sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Galaxy” để đạt được mục tiêu thực hiện cuộc gọi mà không gặp rào cản ngôn ngữ.

READ  Con số hiệu năng của Samsung Galaxy S24 Ultra Snapdragon cuối cùng đã được tiết lộ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *