Bản cập nhật game Spider-Man 2 mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2024

Hôm nay, Sony và Insomniac xác nhận rằng trò chơi hành động siêu anh hùng độc quyền dành cho PlayStation 5, Marvel Người Nhện 2sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí lớn vào “đầu năm 2024”, bổ sung thêm các tính năng được nhiều người yêu cầu.

Người nhện 2 Trên PlayStation 5 nó là một game rất hay. Một trong những điều tốt nhất của năm 2023! Nó có tính năng lướt web tuyệt vời, một thành phố New York lớn hơn để khám phá, các nhân vật mới và một số nhiệm vụ phụ tuyệt vời nữa. Nhưng khi ra mắt vào tháng 10, nó thiếu một số tính năng và tùy chọn mà người chơi thực sự mong muốn, bao gồm cả New Game+. Mất ngủ không được đề xuấttrước khi trò chơi ra mắt, đã nói rằng bản cập nhật bổ sung tất cả những thứ này (và hơn thế nữa) sẽ được phát hành trước cuối năm 2023. Nhưng giờ đây chúng tôi biết rằng những kế hoạch đó đã thay đổi rất ít.

đặt hàng trước kỳ quan Người Nhện 2: Amazon | Mua tốt nhất | GameStop

Vào ngày 13 tháng 12, Insomniac Games đã công bố Cái mà Người nhện 2Bản cập nhật lớn tiếp theo đang được thực hiện nhưng sẽ yêu cầu “thử nghiệm nhiều hơn” để “đảm bảo chất lượng ngang bằng”. [Insomniac’s] Tiêu chuẩn.” Do đó, studio đang hướng tới việc phát hành bản cập nhật vào “đầu năm 2024”, với ngày phát hành đang đến gần hơn với danh sách đầy đủ những gì sẽ được đưa vào.

READ  Gói Apple Music dành cho sinh viên đang trở nên đắt đỏ hơn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada

Insomniac lưu ý rằng bản cập nhật này không chỉ bổ sung Game+ mới mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng do người hâm mộ yêu cầu, bao gồm khả năng thay đổi thời gian trong ngày trong thành phố, chuyển đổi màu sắc khi sử dụng sức mạnh symbiote và phát lại các nhiệm vụ cụ thể. Hãng phim nói rằng đó không phải là tất cả những gì họ dự định thêm vào Người nhện 2 Trên PS5 vào năm tới.

“Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ nhiều hơn với bạn trong tương lai,” Insomniac nói. “Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong khi nhóm của chúng tôi nỗ lực hoàn thiện bản cập nhật tiếp theo Marvel Người Nhện 2!

Mặc dù một số người hâm mộ có thể thất vọng vì bản cập nhật đã bị lùi lại sang năm sau, nhưng chỉ còn vài tuần nữa là đến thời điểm này và tôi muốn những người làm việc trong trò chơi này có một chút thời gian nghỉ lễ còn hơn là bận rộn với công việc. một bản cập nhật. . Ngoài. Người nhện 2 Thực sự tuyệt vời. Tôi có thể đợi thêm vài tuần nữa để thay đổi thời gian trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *