Bản cập nhật Stardew Valley 1.6 sẽ được phát hành trên Switch 'càng sớm càng tốt'

Hình ảnh: liên quan

Tháng trước, sau một thời gian dài chờ đợi, Eric “ConcernedApe” Barron, người sáng tạo Stardew Valley, đã phát hành trò chơi. Phiên bản 1.6 Cập nhật trên PC.

Anh ấy đã đề cập lại vào tháng 2 về việc phiên bản console và di động sẽ ra mắt sớm nhất có thể và bây giờ vài tháng sau, anh ấy lại nhắc lại điều đó. Trên mạng xã hội, đồng thời cảm ơn người hâm mộ trên các nền tảng như Switch vì sự kiên nhẫn và thông cảm của họ. Đây là bản cập nhật mới nhất đầy đủ:

Con khỉ thắc mắc: “Bảng điều khiển và thiết bị di động 1.6 — đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được phát hành sớm nhất có thể. Tôi không có ngày phát hành cụ thể nhưng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật nếu có điều gì quan trọng cần chia sẻ. Tôi thực sự đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.”

Vì vậy, việc phát hành bảng điều khiển đang “đang được tiến hành” và mọi diễn biến quan trọng sẽ được chia sẻ. Khi phiên bản 1.6 xuất hiện trên Switch và các nền tảng khác, bạn có thể mong đợi các lễ hội và sự kiện mới, loại trang trại mới, cải tiến về mặt hình ảnh, v.v.

Bạn có thể Kiểm tra nhật ký thay đổi đầy đủ Đối với phiên bản 1.6 (Lưu ý: Nó chứa tiết lộ nội dung). Ngoài ra còn có một phiên bản thay thế của ghi chú trên Wikipedia về Thung lũng Stardew. Phiên bản PC hiện đã lên tới Phiên bản 1.6.3 Bạn có thể xem các ghi chú vá lỗi này bên dưới:

READ  TV OLED LG C1 4K 65 inch giảm xuống còn 1.197 USD tại Amazon với ưu đãi Thứ Sáu Đen này

Bạn sẽ xem bản cập nhật lớn tiếp theo này cho Stardew Valley trên Switch chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *