Bạn của Harry và Meghan, Christopher Posey, tuyên bố gia đình hoàng gia 'nói dối' với công chúng về chẩn đoán ung thư của Kate Middleton

người nổi tiếng

Tin đồn về hoàng gia đang nóng dần lên.

Chỉ vài phút sau khi thế giới biết về chẩn đoán ung thư của Kate Middleton, doanh nhân công nghệ Christopher Posey đã nghi ngờ hoàng gia Anh, ví đoạn video thông báo đau lòng này giống như “tuyên truyền của Triều Tiên”.

Boosie, 48 tuổi, nói: “Cung điện đã nói dối và báo chí Anh sẵn lòng giúp họ nói dối”. Trong một bài đăng trên X Thứ sáu. “Vô số tiêu đề về thuyết âm mưu, dù biết rằng phần lớn những gì được nói là sự thật.”

“Đây thực sự là một kiểu tuyên truyền của Triều Tiên và Trump”, bài đăng kết luận.

Boosie đang liên tục chỉ trích

Doanh nhân công nghệ Christopher Posey đã chỉ trích video chẩn đoán ung thư của Kate Middleton chỉ vài phút sau khi nó được đăng, ví nó như “tuyên truyền của Triều Tiên”. Netflix

Anh ấy nói thêm trong một bài đăng tiếp theo: “Tôi rất tiếc khi biết tin Kate mắc bệnh ung thư và tôi hy vọng cô ấy sẽ bình phục hoàn toàn. “Nhưng cũng rõ ràng rằng ba bức ảnh trước đó của cô ấy là giả và cung điện đã cố gắng che đậy chúng.”

các Robot giám hộ Bài đăng của vị CEO này đã gây ra sự phẫn nộ từ những người theo dõi hoàng gia trên mạng xã hội.

“Hmm, cung điện đã nói dối… Không, cậu không thể tránh xa cái mũi hôi hám của mình khỏi mọi thứ, và tôi thậm chí còn không phải là người theo chủ nghĩa bảo hoàng.” bị chế nhạo Một người dùng X. “Cô ấy là mẹ của những đứa con nhỏ, một người vợ, một người con gái, một người chị, cô ấy là một con người bị nguyền rủa và không nên bị truy đuổi trong thời điểm đen tối nhất của cuộc đời.

READ  Dan Fogelman Breaks The Train, Loạt trò chuyện cuối cùng - Hạn chót

“Anh đúng là một tên khốn,” Một cơn giận khác. “So sánh người mẹ ung thư đã nói với bạn rằng bà ấy sẽ nói điều gì đó sau Lễ Phục sinh, thì đó vẫn không phải là Lễ Phục sinh, với Trump và Triều Tiên. Điều đó thật đáng khinh.”

Bình luận của Bosie được đưa ra chỉ vài phút sau khi Công nương xứ Wales đăng một video về chẩn đoán ung thư của cô. Hãng phim BBC

“Bạn đang bị khinh thường” A Người thứ ba cười khẩy.

Bosie, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoàng gia sau khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu Netflix năm 2022 của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Harry & Meghan, ban đầu đã gây sốc khi cho rằng chuyến đi chơi gần đây của Công nương xứ Wales là giả.

TRONG Một trường hợp khác về XGiám đốc điều hành đã đăng một loạt clip quay cảnh Middleton, 42 tuổi và chồng cô, Hoàng tử William, 41 tuổi, đi dạo cùng nhau vào năm ngoái và so sánh nó với chuyến đi chơi gần đây của họ tại Cửa hàng trang trại Windsor.

“Tôi đã tổng hợp một số video cũ quay cảnh William và Kate đi dạo cùng nhau, cũng như video gần đây từ Trang trại Windsor. Hãy xem và tự quyết định xem đó có phải là Kate hay không. Theo tôi, chúng ta vẫn chưa thấy Kate ở nơi công cộng.”

“Chúng tôi được biết Kate đang hồi phục và sẽ sớm tiếp tục thực hiện nghĩa vụ hoàng gia. Tuy nhiên, trong video mới nhất, cô ấy xuất hiện mang theo một chiếc túi và di chuyển nhanh chóng. Nếu có khả năng hoạt động như vậy thì tại sao cô ấy lại không quay lại thực hiện nghĩa vụ hoàng gia của mình.” chưa,” anh ấy nói thêm trong một tweet khác.

READ  Silk Sonic sẽ không có buổi tối với Grammy Nom
Các nguồn tin cũng cho biết Hoàng tử Harry, 39 tuổi và Markle, 42 tuổi, đã biết về chẩn đoán của chị dâu qua truyền hình. Hình ảnh Chris Jackson / Getty

Boosie là một trong nhiều người lặp lại tuyên bố rằng đoạn video cho thấy Công nương xứ Wales trông “vui vẻ, khỏe mạnh và thoải mái” là giả mạo.

Sonia McLoughlan của BBC cũng đưa ra tin đồn rằng người đứng cạnh mẫu người tương lai thực chất là một người kép.

Sonia McLoughlan viết trong một bài báo hiện đã bị cấm: “Điều đáng báo động là các tờ báo như @thetimes đang đưa tin này là sự thật”. Chia sẻ trên X. “Tiêu đề là 'Kate ra mắt công chúng' khi rõ ràng đó không phải là cô ấy. Như ai đó đã nói. Hai người giống nhau có thể gây hại.”

“Rõ ràng đó không phải là Kate. Một số tờ báo đưa tin đó là sự thật. Nhưng đó không phải là cô ấy. Không ai tin vào thuyết âm mưu, nhưng tất cả đều rất kỳ lạ”, cô nói thêm. Điện báo.

Các nguồn tin cho biết mặt trời Cặp đôi ghé qua cửa hàng sau khi xem các con của họ, Hoàng tử George, 10 tuổi, Công chúa Charlotte, 8 tuổi và Hoàng tử Louis, 5 tuổi, tập thể dục.

Những người trong cuộc của hoàng gia gần đây đã nói với The Post rằng họ hy vọng video sẽ giúp dập tắt mọi tin đồn còn sót lại về công chúa và “chấm dứt những lời cường điệu bên ngoài về sự hồi phục của cô ấy”.

Trong một trường hợp khác trên X, CEO đã đăng một loạt clip quay cảnh Middleton, 42 tuổi và chồng cô, Hoàng tử William, 41 tuổi, đi dạo cùng nhau vào năm ngoái và so sánh nó với chuyến đi chơi gần đây của họ tại Windsor Farm Shop. Ảnh AP/Emilio Morenatti, tập tin

Các nguồn tin cũng đưa tin này Hoàng tử Harry, Markle, 39, 42 tuổi, biết về chẩn đoán của chị dâu Từ truyền hình.

READ  A24 The Green Knight sẽ phát sóng vào một đêm vào ngày 18 tháng 8

“Điều này được hiểu rằng chẩn đoán ung thư của Kate trước đây chưa được chia sẻ với Harry và Meghan. [Markle]”,” Tờ báo The Times của Anh đưa tin Thứ bảy. “Một số nguồn xác nhận rằng không có cuộc trò chuyện nào như vậy và người ta tin rằng Harry đã biết về chẩn đoán của Kate thông qua truyền hình, cùng lúc với công chúng.”

Cũng có thông tin cho rằng người sáng tạo “Spare” và cựu sinh viên “Suits” đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cho biết: “Chúng tôi chúc Kate và gia đình sức khỏe và bình phục, đồng thời hy vọng họ có thể làm điều đó trong sự riêng tư và bình yên”.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/03/24/entertainment/christopher-bouzy-claims-royal-family-lied-to-public-about-kate-middletons-cancer-diagnosis/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign =vị trí%20nút

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *