Barbie Has Legs: Bộ phim của Greta Gerwig một lần nữa đứng đầu phòng vé và mang đến cho ngành công nghiệp điện ảnh một sự bùng nổ vào giữa mùa hè

LOS ANGELES (AP) — “Barbie” có chân. lối ra Greta Gerwig Bộ phim hiện tượng của cô vẫn giữ vị trí số 1 tại phòng vé trong tuần thứ tư công chiếu, thu về 33,7 triệu USD, theo ước tính của hãng phim hôm Chủ nhật.

Bộ phim Margot Robbie do Warner Bros. chỉ đạo và sản xuất đã bị từ chối. , vẫn đang chiếu ở 4.137 rạp, đạt doanh thu cao nhất tại phòng vé năm nay, vượt qua 500 triệu USD ở Bắc Mỹ tổng thể một tuần sau khi vượt mốc 1 tỷ USD trên toàn cầu — một kỷ lục đối với một nữ đạo diễn.

Nửa sau của bản song ca “Barbenheimer”, “Oppenheimer” Nó trở lại vị trí thứ 2 trong tuần thứ tư sau một tuần ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Do Christopher Nolan của Universal Pictures đạo diễn, bộ phim đã thu về 18,8 triệu đô la từ 3.761 địa điểm với tổng doanh thu nội địa là 264,3 triệu đô la.

Các cặp hàng đầu là cạnh tranh yếu. Bộ phim lớn duy nhất trong tuần, The Last Voyage of the Demeter của Universal, đứng ở vị trí thứ năm với 6,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu.

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem Trong tuần thứ hai, nó đã kiếm được 15,6 triệu đô la trong nước để chiếm vị trí thứ ba, phần tiếp theo của Jason Statham trong Shark, “Meg 2: Rãnh”, Phim thu về 12,7 triệu đô la, giảm từ thứ hai xuống thứ năm trong tuần thứ hai ra rạp.

READ  Virgil Abloh, giám đốc kỹ thuật của Louis Vuitton và là người sáng lập Off-White, đã qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 41

“Barbie” đã sẵn sàng trở thành bộ phim hàng đầu của năm 2023. Tổng doanh thu 526,3 triệu đô la và kinh phí toàn cầu là 1,18 tỷ đô la chỉ đứng sau Phim Super Mario Bros. đã thu về 574,2 triệu đô la Mỹ ở Bắc Mỹ và 1,358 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới vào mùa xuân. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử của Warner Bros., sau Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần 2 năm 2011.

Diễn xuất liên tục của Mattel tiếp tục xoay chuyển kịch bản về một năm yếu kém tại các rạp chiếu, với các phần tiếp theo lớn hoạt động kém hiệu quả bao gồm “Indiana Jones and the Dial of Destiny” và “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part I,” vẫn nằm trong top 10. Đầu tiên trong tuần này, với 4,7 triệu đô la.

Barbie là một mặt hàng nóng như trong tuần đầu tiên. Paul Degarabedian, nhà phân tích truyền thông cao cấp của comScore cho biết: “Nó đã được định vị ở vị trí số 1 và tôi không biết liệu điều đó có sớm xảy ra hay không”. “Và Oppenheimer ở ​​ngay đó với anh ta. Họ chỉ đang thảo luận với nhau trong cuộc đua NASCAR phòng vé này.”

các barpenheimer giữa mùa hè Đặt tổng mùa hè toàn ngành trước năm 2022. Nó chỉ chậm hơn một tháng.

“Nếu bạn nghĩ về những gì mà ‘Barbie’ và ‘Oppenheimer’ cùng nhau—chỉ riêng hai bộ phim này thôi—đã đóng góp vào doanh thu phòng vé những ngày cuối tuần này, thì đó là một con số thực sự đáng kinh ngạc,” Dergarabedian nói.

READ  Sự trở lại của Jedi Khó khăn Ewan McGregor

Tất cả các phim gộp lại trong mùa hè này đã thu về 3,63 tỷ USD ở Bắc Mỹ. Với những bộ phim quan trọng còn lại trong tháng 8, bao gồm “Blue Beetle” của DC Comics, trò chơi điện tử chuyển thể từ “Gran Turismo” và phần tiếp theo “The Equalizer 3” của Denzel Washington, phòng vé có cơ hội đạt 4 tỷ USD. Một điểm chuẩn địa phương cho một mùa hè mạnh mẽ trước đại dịch.

Doanh số bán vé ước tính từ thứ Sáu đến Chủ nhật tại các rạp ở Hoa Kỳ và Canada, theo Comscore. Số địa phương cuối cùng sẽ được công bố vào thứ Hai.

1. “Barbie”, 33,7 triệu USD.

2. “Oppenheimer,” 18,8 triệu USD.

3. Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, 15,6 triệu USD

4. “Meg 2: The Trench,” 12,7 triệu USD

5. “Chuyến du hành cuối cùng của Demeter,” 6,5 triệu USD.

6. “Ngôi nhà ma ám”, 5,6 triệu USD.

7. “Nói chuyện với tôi”, 5,1 triệu USD.

8. “The Voice of Freedom,” 4,8 triệu USD.

9. “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part 1,” 4,7 triệu USD.

10- Người cai ngục 2,6 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *