Barry Williams là ngôi sao ‘Brady Bunch’ hoạt động lâu nhất trên ‘DWTS’

Barry Williams đã tách mình ra khỏi Bưu kiện.


Người đàn ông nổi tiếng với vai Greg Brady trong bộ phim sitcom được yêu thích những năm 1970 giờ đã chính thức ra mắt THỜI GIAN Diễn viên thành viên để tiến xa hơn Khiêu vũ cùng các vì sao. Với điệu rumba Tuần 8 trong bài “Did Not We Have It All?” của Whitney Houston, Williams đã vượt qua chị gái truyền hình Maureen McCormick, người đã đạt đến Tuần 7 trong Phần 23 (Brady Mẹ Florence Henderson trở về nhà vào Tuần 5 của Phần 11). Thật không may, đó là điều mà Williams sẽ làm trong Phần 32 khi anh bị loại một cách đáng kinh ngạc ở cuối tập phim.


Williams trước đây đã nói với EW rằng mặc dù mục tiêu của anh ấy là giành chiến thắng trong Phần 32 của cuộc thi khiêu vũ nhưng ít nhất anh ấy muốn đánh bại McCormick. “Tôi nên làm điều đó,” anh nói đùa, ám chỉ nhân vật nổi tiếng Brady tập phim. “Anh đã đánh mất quả trứng đó trong cuộc thi lái xe hình nón và anh không bao giờ để tôi sống.”


Maureen McCormick và Barry Williams trong The Brady Bunch.
CBS qua Getty Images

READ  Emmy Rossum trở thành bom xịt quảng cáo trong đoạn teaser của Anglin

Nam diễn viên nói thêm: “Trải nghiệm này là cuộc sống luôn diễn ra với gia đình Brady và đây giống như một gia đình”. “Đây là những gì chúng tôi làm cho chị em, anh em và gia đình của mình – và điều đó thật thú vị.”


Khiêu vũ cùng bạn nhảy Peta Murgatroyd, Williams cố gắng thể hiện sự tiến bộ mỗi tuần. Trong đêm diễn của Whitney Houston, bộ đôi nhận được rất nhiều lời khen vì sự tiến bộ của mình. Carrie Ann Inaba tuyên bố đây là “điệu nhảy hay nhất từ ​​​​trước đến nay của họ”, trong khi Bruno Tonioli mô tả nó là “hoàn hảo”, lưu ý tầm quan trọng của việc biểu diễn một điệu nhảy hoàn hảo. Giám khảo khách mời Billy Porter thậm chí còn thách thức Williams cố gắng hơn nữa trong tương lai, nói: “Điều đó quá dễ dàng đối với bạn.”


Barry Williams và Peta Murgatroyd trong “Dancing with the Stars”.
ABC

Cặp đôi này đã nhận được tám điểm trên bảng từ tất cả các giám khảo, với số điểm là 32/40. Đây là số điểm cao nhất của họ từ bốn giám khảo phía sau bàn. Họ tiếp tục giành chiến thắng trong điệu nhảy trước Jason Mraz và Daniela Karajac để ghi thêm ba điểm, nhưng tiếc là điều đó không đủ để cứu họ thêm một tuần nữa.

READ  Adam Scott, Naomi Campbell, Aubrey Plaza là một trong số những người nổi tiếng được vinh danh Người hùng CNN năm nay


Khiêu vũ cùng các vì sao Phim được phát sóng vào Thứ Ba lúc 8 giờ tối theo giờ ET/PT trên ABC và Disney+.


Đăng ký Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí hàng ngày Nhận tin tức truyền hình mới nhất, cái nhìn đầu tiên độc quyền, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn và hơn thế nữa.


Nội dung liên quan:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *