Battlefield 2042 Thực hiện Thay đổi Hack, Mang lại Áo giáp Máy kéo, Loại bỏ Cảm biến Brooks

Nhà phát triển Battlefield 2042 DICE đã cập nhật game bắn súng quân sự thường xuyên kể từ khi ra mắt sớm và những thay đổi mới nhất cho trò chơi trong tương lai hiện đang được tung ra. Các cập nhật bao gồm các thay đổi đối với chế độ Đột phá, loại bỏ tạm thời một mục và khôi phục một mục khác.

Đối với Breakthrough, chế độ hiện cung cấp cho các đội số thẻ khởi điểm cao hơn, từ 400 đến 600. Ngoài ra, số lượng vé mà những kẻ tấn công tuyên bố khu vực kiếm được đã tăng lên 300. Đối với phiên bản PS4 và Xbox One của Battlefield 2042, hỗ trợ 64 Chỉ người chơi, số vé khởi đầu cho mỗi bên đã được nâng lên 300, trong khi số vé thu được của những kẻ tấn công tăng lên 150.

Bây giờ chơi: Đang tiến hành đánh giá Battlefield 2042

Một bản cập nhật lớn khác cho Battlefield 2042 là SOB-8 Ballistic Shield của Dozer đã trở lại trong trò chơi, sau khi DICE tạm thời xóa nó để chỉnh sửa. Nó hiện đang phát trực tiếp trong trò chơi trên tất cả các máy chủ. Đối với những người chơi Battlefield Portal đang chạy các trò chơi tùy chỉnh, họ có thể cần phải khởi động lại để xem thay đổi.

Trong quá trình trả lại lá chắn Dozer, phần tử cảm biến Prox có thể ném được tạm thời bị loại bỏ để giúp cải thiện hiệu suất máy chủ. Đặc biệt, các máy chủ của trò chơi đang phải vật lộn với các vấn đề dải cao su. DICE cho biết việc loại bỏ cảm biến Prox thực sự cho thấy rằng nó đã cải thiện hiệu suất máy chủ, mặc dù tất nhiên nó không hoàn hảo và chỉ là giải pháp tạm thời.

Battlefield 2042 ra mắt với quyền truy cập sớm và với bản dùng thử EA Play kéo dài 10 giờ vào ngày 12 tháng 11. Lỗi dữ liệu liên tụcTuy nhiên, trải nghiệm nói chung là mượt mà hơn nhiều trước ngày phát hành chính thức vào ngày 19 tháng 11.

READ  Copilot dành cho Microsoft 365 được nâng cấp GPT-4 Turbo và cải thiện khả năng tạo hình ảnh

Trò chơi có một đối thủ mới trong không gian FPS, chẳng hạn như Microsoft Trò chơi nhiều người chơi Halo Infinite đã được tung ra một cách bất ngờ với phiên bản beta.

Để biết thêm, hãy xem GameSpot’s Đang tiến hành đánh giá Battlefield 2042.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *