B&H được mệnh danh là “câu lạc bộ hấp dẫn nhất trong thị trấn”, nơi người dân New York đổ xô đến để sở hữu kính nhật thực

Tin tức Mỹ

Di chuyển qua Studio 54!

B&H chính thức được mệnh danh là “câu lạc bộ hấp dẫn nhất thị trấn” sau khi đám đông người dân New York đổ xô đến cửa hàng điện tử và máy ảnh để mua một cặp kính râm chụp nhật thực.

Đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời ở đó. Tôi nghĩ tôi đã xếp hàng ít nhất nửa giờ và tôi đã mua [a pair] Trực tuyến, Noah Horowitz, người đã đi một giờ từ Ridgewood ở Queens, nói với The Post.

Người dân New York đang háo hức sở hữu những chiếc kính râm đặc biệt dành cho nhật thực đông đúc tại B&H vào Chủ nhật. Jason Szens của tờ New York Post

“Hàng đợi của tôi đã vang khắp toàn bộ cửa hàng và phản ứng đầu tiên của tôi là tweet rằng B&H là câu lạc bộ hấp dẫn nhất trong thị trấn.”

Những người xem nhật thực có nguy cơ bị tổn thương mắt lâu dài chỉ sau vài giây nhìn chằm chằm vào mặt trời, ngay cả khi nhật thực một phần. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hàng trăm người tập trung tại cửa hàng Garment District.

“Mọi người có vẻ hơi sốc. Họ có một anh chàng cầm cây gậy phát sáng lớn chỉ đạo hàng. Nó bị rơi vài lần. Chắc chắn có một số chen lấn khi mọi người chen lấn qua hàng, những người chưa định hướng được,” Horwitz nói.

Nhiều công ty đã giúp đỡ người dân New York bằng cách phát kính nhật thực miễn phí, nhưng những lựa chọn đó nhanh chóng lụi tàn khi cơn sốt xem sự kiện hiếm hoi này ngày càng leo thang.

READ  Thị trường châu Âu mở cửa đóng cửa: Thu nhập của Stoxx, Fed, Ngân hàng Anh
Một người gọi cửa hàng chụp ảnh và video nổi tiếng là “câu lạc bộ hấp dẫn nhất trong thị trấn”. Jason Szens của tờ New York Post

Liam Collins, người có mặt tại B&H để chụp ảnh, kể: “Khi tôi chuẩn bị bắt tàu về nhà, các nhân viên LIRR cũng đang phân phát ly tại Ga Penn, và đó là lúc tôi thấy ga Penn đông đúc nhất mà tôi từng thấy”. tờ báo về thiết bị nhật thực.

“Mọi người đang đánh nhau ở đó. Một người bạn của tôi làm việc ở đó nói với tôi rằng một số người bắt đầu hành hung nhau để có được những chiếc kính đó.

“Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu mọi người ở ga xe lửa nói: ‘Ở đây hỗn loạn quá.’ Chúng ta hãy đến B&H chỉ cách đó hai dãy nhà.

B&H đang bán một cặp máy xem giấy với giá 1,29 USD và kính xem nhật thực với giá 39,95 USD. Nhà bán lẻ cũng có các lựa chọn cho các gói từ 4 đến 20 cặp.

Một cặp đôi được nhìn thấy đang quan sát nhật thực hình khuyên bằng kính lọc ánh nắng đặc biệt tại Đại học Tự trị Quốc gia Mexico. Xuất bản trong tương lai qua Getty Images

Các nhà bán lẻ khác cũng bán sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, nhưng B&H tỏ ra là sản phẩm bán chạy nhất trong thị trấn.

Jason De Castro, cư dân Bushwick, nói với The Post: “Tôi đã đợi đến phút cuối để lấy kính nhật thực và hôm nay tôi đã đi đến một số địa điểm khác nhau quanh thị trấn để phân phát chúng, nhưng tất cả đều không có.”

Chàng trai 24 tuổi thấy B&H đang bán hàng và tạo ra một B-line cho cửa hàng – nhưng khi đến nơi – anh nhận ra sự hy sinh mà mình sắp phải thực hiện.

READ  Elon Musk nói rằng anh ấy sẽ đến một khu vực có bức xạ cao và ăn "thực phẩm trồng tại địa phương trên TV"

“Đó là cửa hàng đông đúc nhất mà tôi từng thấy. Để xếp hàng, bạn thực sự phải lấy kính. Họ phát chúng ngay khi bạn bước vào cửa hàng”, anh nói.

“Có một chiếc hộp lớn và có nhân viên phát, sau đó xếp hàng dài khắp cửa hàng, tôi xếp hàng 51 phút mới mua được kính.

Mặc dù DeCastro phải đợi khoảng một giờ để lấy được chiếc kính nhưng anh ấy nói rằng nó rất đáng giá.

Một người mẹ ngắm nhật thực cùng hai đứa con tuổi teen của mình vào năm 2017 ở Massachusetts. Vui vẻ Cassidy/MẠNG LƯỚI HÔM NAY Hoa Kỳ/Mạng lưới HÔM NAY Hoa Kỳ

“Tôi thực sự hy vọng ngày mai trời không nhiều mây. Nếu tôi đợi 51 phút và thậm chí không được nhìn thấy nhật thực vào ngày mai thì sẽ rất buồn”, anh nói.

“Vẻ mặt của những người bước vào cửa hàng và nhìn thấy đám đông là vẻ bực tức, kiểu như, 'Việc này sẽ mất bao lâu?' Nhưng đây là lần nhật thực cuối cùng sẽ đi qua gần khu vực này trong ít nhất một vài ngày nữa.” nhiều thập kỷ. Vì vậy, mọi người dường như cảm thấy nó đáng giá.”

Nhật thực lớn ở Bắc Mỹ – nhật thực toàn phần cuối cùng xảy ra ở Hoa Kỳ trong 20 năm tới – sẽ xảy ra vào thứ Hai, ngày 8 tháng 4 và sẽ hiển thị ở New York trong khoảng thời gian từ 3:15 đến 3:30 chiều. Big Apple dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​nhật thực 90 độ.

Hàng triệu người Mỹ sẽ xuống đường để xem nhật thực toàn phần vào thứ Hai, dự kiến ​​sẽ gây ra cơn ác mộng giao thông toàn diện trên ít nhất 30 đường cao tốc liên bang trên đường đi của nhật thực toàn phần, vì mặt trời sẽ bị che khuất hoàn toàn bởi bóng của mặt trăng trong thời gian tới. bốn phút.

READ  Spotify đang tăng khối lượng để đạt lợi nhuận kỷ lục

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/04/07/us-news/bamph-dubbed-hottest-club-in-town-as-new-yorkers-scramble-to-get-Eclipse-glasses/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium =site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *