Logan Paul giữ đai Mỹ, YouTuber IShowSpeed ​​ăn RKO tại WWE WrestleMania 40

Logan Paul đã giữ được chức vô địch Hoa Kỳ trong đêm thứ hai của WrestleMania 40 với sự giúp đỡ nhỏ từ một người bạn, người phát trực tiếp YouTube IShowSpeed ​​​​, người đã hóa trang thành một chai PRIME, cùng với một đôi đốt ngón tay bằng đồng. Paul đã giữ được chức vô địch trước Kevin Owens và Randy Orton, những người ban đầu hợp tác để hạ gục nhà vô địch sớm trong trận đấu. Owens và Orton đưa Paul ra khỏi võ đài và đập anh vào bàn thông báo của người Tây Ban Nha.

quảng cáo

Orton là người đầu tiên tấn công Owens bằng một nỗ lực RKO, và tình bạn của họ bùng nổ thành một loạt những cú đấm ở giữa võ đài trước khi Paul hạ gục cả hai. Paul rút một đôi đốt ngón tay bằng đồng và đánh cả hai đối thủ trước khi Orton ra tay và chuyền cho trọng tài. Orton định tung cú dropkick vào Paul, nhưng đã bị linh vật PRIME kéo ra khỏi sàn đấu, được tiết lộ là IShowSpeed, người sau đó đã nhận RKO tại bàn thông báo vì những rắc rối của mình.

Trở lại võ đài, Owens sử dụng một quả bom năng lượng bật lên, nhưng Orton đã đánh trúng một RKO trên đường hạ gục. Đó là khi Paul tóm lấy Orton từ phía sau, đập vai anh ta vào cột đài, leo lên sợi dây trên cùng và tung cú lật ếch vào Owens để ấn định chiến thắng và giữ đai.

READ  Sauron lộ diện trong phần cuối của "Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng"

quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *