Hoàng tử Edward và Sophie Wessex được chào đón nồng nhiệt tại Saint Lucia trong ngày đầu tiên của chuyến công du Caribe

Ra mắt thảm đỏ: Hoàng tử Edward và Sophie Wessex chào đón nồng nhiệt ở St Lucia và trao đổi quà tặng với thủ tướng của hòn đảo trong ngày đầu tiên của chuyến công du Caribe – sau khi chuyến đi của họ đến Grenada bị hoãn lại do phản ứng dữ dội

  • Bá tước và nữ bá tước xứ Wessex đã trải thảm đỏ cho họ khi họ đến hòn đảo ngày hôm qua
  • Một người bảo vệ danh dự đã chào đón cặp đôi đến đảo quốc khi họ bắt đầu chuyến du lịch kéo dài một tuần đến vùng biển Caribbe
  • Cặp đôi trao quà với Thủ tướng Philippe Pierre và tặng họ bức tranh vẽ một trong những loài rùa trên đảo
  • Đổi lại, anh ấy đã đưa cho anh ấy Chiếc hộp đựng Năm Thánh khi họ gặp nhau tại nhà anh ấy với bức ảnh của hai người họ
  • Điều này xảy ra sau khi chuyến bay của họ đến Grenada bị hủy lúc 11 giờ sau cuộc thảo luận với Toàn quyền

quảng cáo

Hoàng tử Edward và Sophie Wessex đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt ở St. Lucia khi họ bước ra thảm đỏ vào cuối chuyến công du Caribe của họ.

Mọi thứ bắt đầu suôn sẻ khi Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex trao đổi quà tặng với thủ tướng của hòn đảo vào ngày hôm qua, vài ngày sau khi chặng Grenada của chuyến bay lúc 11 giờ của họ bị hoãn.

Đó là sự khởi đầu của chuyến du lịch bảy ngày đến vùng biển Caribê, nơi họ dự kiến ​​đến thăm hai quốc gia khác, Antigua và Barbuda và Saint Vincent và Grenadines.

Bá tước và Nữ công tước xứ Wessex trao đổi quà tặng với Thủ tướng Philippe Pierre.  Họ cũng dự kiến ​​đến thăm hai quốc gia khác, Antigua và Barbuda và Saint Vincent và Grenadines trong chuyến lưu diễn của họ.

Bá tước và Nữ công tước xứ Wessex trao đổi quà tặng với Thủ tướng Philippe Pierre. Họ cũng dự kiến ​​đến thăm hai quốc gia khác, Antigua và Barbuda và Saint Vincent và Grenadines trong chuyến lưu diễn của họ.

Cặp đôi đã được Thủ tướng của Saint Lucia, Philippe Pierre, chào đón tại một bữa tiệc chiêu đãi tại dinh thự trên đảo của ông vào buổi tối.

Cặp đôi đã được Thủ tướng của Saint Lucia, Philippe Pierre, chào đón tại một bữa tiệc chiêu đãi tại dinh thự trên đảo của ông vào buổi tối.

Chuyến lưu diễn kỷ niệm bạch kim, được tổ chức để đánh dấu kỷ niệm 70 năm của Nữ hoàng, diễn ra ngay sau khi Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge bị chỉ trích vì một số yếu tố trong chuyến du lịch Caribe gần đây của họ, được cho là có từ những ngày thuộc địa.

Sophie và Edward đã tặng Thủ tướng Philippe Pierre một bức ảnh chụp họ và Quỹ Jubilee như một “dấu hiệu của sự cảm kích” khi họ gặp ông tại tư dinh của ông vào tối thứ Sáu.

Đổi lại, Thủ hiến St. Lucia đã tặng cho cặp vợ chồng bức tranh vẽ một trong những con rùa trên đảo được bọc trong một ống dài màu đen, và trước khi tìm ra món quà bên trong ống, Edward đã nói đùa rằng: “Đó không phải là một chiếc cần câu”.

Sau đó, cặp đôi đã ký vào sổ lưu bút để hoàn thành ngày đầu tiên của lễ đính hôn.

Họ trao đổi quà tặng với Đức ông Pierre Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex đã tặng một con rùa màu nước

Họ trao đổi quà tặng với Đức ông Pierre Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex đã tặng một con rùa màu nước

Trước khi gặp ông Pierre, Sophie và Edward đã đến thăm Quyền Toàn quyền Cyril Errol Melkides Charles.

Chuyến tham quan kéo dài một tuần sẽ chứng kiến ​​Sophie và Edward gặp gỡ với các cộng đồng, doanh nhân địa phương, nghệ nhân và thanh niên cũng như các vận động viên đào tạo tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung.

Chuyến đi của cặp đôi đến Grenada đã bị hủy bỏ sau khi tham vấn với chính phủ của hòn đảo và Toàn quyền.

Mặc dù có một ý thức rõ ràng về đất nước, quốc gia giành được độc lập từ Anh vào năm 1974 và chắc chắn sẽ tiến tới trở thành một nước cộng hòa vào một ngày nào đó, nhưng đây không phải là một quốc gia mà vấn đề này đặc biệt phổ biến vào lúc này.

Hoàng tử Edward đã được ban cho một người bảo vệ danh dự khi ông đến sân bay vào thứ Sáu.  Cặp đôi buộc phải trì hoãn việc bắt đầu hành trình sau khi chặng dừng chân của họ ở Grenada bị hoãn vào phút cuối

Hoàng tử Edward đã được ban cho một người bảo vệ danh dự khi ông đến sân bay vào thứ Sáu. Cặp đôi buộc phải trì hoãn việc bắt đầu hành trình sau khi chặng dừng chân của họ ở Grenada bị hoãn vào phút cuối

Những người Wessexes đã đến dự tiệc chiêu đãi do ông Pierre tổ chức vào ngày đầu tiên của chuyến công du.  Chuyến tham quan kéo dài một tuần sẽ chứng kiến ​​Sophie và Edward gặp gỡ với các cộng đồng địa phương, các doanh nhân, nghệ nhân và thanh niên địa phương cũng như các vận động viên đang đào tạo cho Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung.

Những người Wessexes đã đến dự tiệc chiêu đãi do ông Pierre tổ chức vào ngày đầu tiên của chuyến công du. Chuyến tham quan kéo dài một tuần sẽ chứng kiến ​​Sophie và Edward gặp gỡ với các cộng đồng địa phương, các doanh nhân, nghệ nhân và thanh niên địa phương cũng như các vận động viên đang đào tạo cho Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung.

Nhưng các nguồn tin lưu ý rằng các cuộc thảo luận kéo dài với chính quyền Grenada và các quan chức địa phương để đảm bảo rằng hành trình của Wessexes sẽ đáp ứng các mục tiêu của chuyến tham quan – để kỷ niệm di sản của hòn đảo và những thành công đang diễn ra cũng như kỷ niệm năm lễ bạch kim của Nữ hoàng – đã gây ra nhiều vấn đề.

READ  Godzilla và Evangelion tạo thành một thế giới điện ảnh Nhật Bản mới

Kết quả của những cuộc thảo luận đó, Toàn quyền Cecil La Grenade khuyên rằng chuyến đi nên được hoãn lại.

Cô ấy không sẵn sàng thảo luận chi tiết của vấn đề ngày hôm qua nhưng một trong những phụ tá của cô ấy nói: “Tất cả những gì tôi có thể nói vào thời điểm này là đó là một quyết định chung.”

Hoàng tử Edward được miêu tả ở đây nhận một cái ống màu đen với màu nước của những con rùa bên trong.  Edward nói đùa:

Hoàng tử Edward được miêu tả ở đây nhận một cái ống màu đen với màu nước của những con rùa bên trong. Edward nói đùa: “Đó không phải là một chiếc cần câu”.

Ngoài một bức ảnh của chính họ, gia đình Wessex đã trao cho ông Pierre Quỹ Jubilee như

Ngoài một bức ảnh của chính họ, gia đình Wessex đã tặng ông Pierre Chiếc hộp đựng Năm Thánh như một “dấu hiệu của sự cảm kích” cho sự chào đón nồng nhiệt mà họ nhận được.

Các chuyến đi đến các hòn đảo Caribe sẽ chứng kiến ​​một cuộc tấn công của phù thủy vào các hoàng gia cao cấp trong nỗ lực củng cố chế độ quân chủ trong khu vực.

Tuy nhiên, đó sẽ là một trận chiến khó khăn khi Antigua đưa ra một bức thư ngỏ về việc bồi thường trong chuyến thăm.

Chủ tịch Ủy ban Hỗ trợ Tuyên bố Antigua và Barbuda, Dorbrien O’Mardi, nói: “Một lời xin lỗi từ Hoàng gia với tư cách là một gia đình và một tổ chức vì vai trò của họ trong việc nô dịch người châu Phi trong việc buôn bán nô lệ và nô lệ hóa các dân tộc châu Phi. đài phát thanh địa phương.

quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *