Chyna Shay dự đám cưới của Hannah Berner sau khi phớt lờ Stacey

Hoan hô, Shayna Shay!

sau khi tồn tại ‘Không được mời’ từ đám cưới của Stassi Schroeder ở Romenhân vật “Vanderpump Rules” đã xuất hiện trong Đám cưới của alum Hannah Brenner của “Summer House”.

Ngôi sao hiện tại của “Ngôi nhà mùa hè” Ciara Miller đã chia sẻ một video lên Instagram Story của cô ấy về việc cô ấy đi chơi với Shay tại bữa tiệc Hamptons vào tối thứ Sáu.

“Nhập video này, Chianna,” Miller, 26 tuổi, nói trong clip, ám chỉ Shay, 37 tuổi. Những người đàn ông dũng cảm sau đó vẫy biểu ngữ hòa bình khi tạo dáng trước ống kính.

Shay mặc một chiếc váy ngắn màu oải hương, trong khi Miller khoe khéo vạt áo đáng ghen tị của cô với màu cam bó sát để xem Berner và diễn viên hài Des Bishop thắt nút trên bãi biển.

Shay dường như có tinh thần tốt trong bữa tiệc mặc dù bị Schroeder khinh thường kết hôn lần thứ hai Chồng cô, Bo Clark đang ở Ý trong tuần này. (cặp vợ chồng Bí mật nói “Tôi làm” Trong một đám cưới thân mật ở sân sau vào tháng 9 năm 2020)

trà trung quốc
Tình bạn của ca sĩ “Good as Gold” với Schroeder đã biến động trong những năm qua.
những hình ảnh đẹp

“Scheana ban đầu được cho là sẽ đi, nhưng tại một thời điểm, lời mời của cô ấy đã bị từ chối”, một nguồn tin nói riêng với Page Six. “Tất cả những gì cô ấy biết là đó là vì ‘lý do ngân sách’, mặc dù có vẻ như cô ấy không thực sự mua nó.”

READ  Will Forte và Kate McKinnon chế giễu 'phim kinh điển'

“Pumping Rules” OG Tom Sandoval cũng không có tên trong danh sách khách mời. Sandoval, 38 tuổi, thừa nhận rằng anh ta chưa bao giờ nhận được lời mời trong buổi ghi hình trực tiếp gần đây của Podcast về trà “Scheananigans”Gián điệp được tiết lộ ở trang sáu.

Bạn lâu năm của Schroeder và là đối tác cũ của Bravo Kristen Dutt cũng không có mặt. Tuy nhiên, Doute, 39 tuổi, đã nói rõ qua mạng xã hội rằng cô ấy không có mặt ở đó vì cô ấy đã cam kết tổ chức một đám cưới khác diễn ra cùng thời điểm ở Hoa Kỳ.

Chia rẽ giữa Hannah Berner và Des Bishop tạo dáng cùng nhau và cặp đôi kết hôn trên bãi biển
Berner và diễn viên hài Des Bishop kết hôn một ngày sau Schroeder và Clark vào ngày 13 tháng 5.
Dispshop / Instagram

Trong khi đó, tôi đã xem Katie Maloney và Tom Schwartz Schroeder, 33 tuổi và Clark, 42 ​​tuổi, trao đổi lời thề – và dường như hòa hợp trong các video trên Instagram bất chấp sự hiện diện của họ. ly hôn liên tục.

Clark – người bắt đầu hẹn hò với Schroeder vào năm 2018 – đã được đề xuất với tác giả của “Off With My Head” bởi Quỳ một gối trước nghĩa trang Vào tháng 7 năm 2019 trước máy ảnh Bravo.

Mặc dù cặp vợ chồng hy vọng sẽ thắt chặt nút thắt trên ‘đế máy bơm’, Schroeder đã Khởi chạy từ “Quy tắc Vanderpump” vào tháng 6 năm 2020 sau khi Zur cáo buộc ngôi sao Faith Storrs – thành viên da đen duy nhất của chương trình vào thời điểm đó – trộm cắp trong một cuộc gọi của cảnh sát năm 2018.

READ  Bill Maher nói với Lin-Manuel Miranda để đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt về 'In the Heights'
Bo Clark và Stassi Schroeder tạo dáng trong ngày cưới của họ ở Rome
Schroeder kết hôn lần thứ hai với Bo Clark tại Rome vào ngày 12/5.

Doute cũng đã bị chấm dứt hợp đồng do tham gia vào tội ác. Cả hai lời xin lỗi.

Bravo đã thông báo trong tuần này rằng “Quy tắc máy bơm” đã được làm mới cho mùa thứ mười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *