Nhà điều hành lưới điện Texas yêu cầu khách hàng tiết kiệm điện sau khi sáu nhà máy ngừng hoạt động

Một nhà điều hành lưới điện Texas đã nói với người dân để tiết kiệm điện hôm thứ Sáu sau khi sáu nhà máy điện ngừng hoạt động trong bối cảnh nhiệt độ tăng cao.

Brad Jones, Giám đốc điều hành của Hội đồng Độ tin cậy Điện Texas, cho biết trong một tuyên bố rằng công ty đã mất gần 2.900 megawatt điện – hoặc đủ để cung cấp điện cho gần 600.000 ngôi nhà, Texas Tribune đưa tin,.

Jones lưu ý thời tiết nóng bất thường, nói rằng nó đang thúc đẩy nhu cầu về điện trên toàn tiểu bang. Nhiệt độ gần 100 độ đã được dự báo từ Austin đến Dallas vào cuối tuần và sang tuần tới.

Jones không cho biết lý do tại sao các nhà máy đóng cửa và một người phát ngôn đã không trả lời yêu cầu bình luận vào tối thứ Sáu.

Giám đốc điều hành đã yêu cầu khách hàng đặt máy điều nhiệt của họ ở 78 độ và tránh sử dụng các thiết bị lớn vào buổi chiều và đầu buổi tối.

Tổ chức năng lượng phi lợi nhuận, quản lý nguồn điện cho 90% lưới điện Texas, phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt Năm ngoái, sau khi hàng triệu người bị mất điện dẫn đến mất điện nhiều ngày trong thời gian nhiệt độ dưới băng giá.

Công ty đổ lỗi cho thiết bị đông lạnh đã gây ra một vụ tai nạn khiến hơn 200 người thiệt mạng, nhiều người trong số họ bị ngộ độc khí carbon monoxide khi họ cố gắng giữ ấm. Những người khác chết cóng.

READ  Cổ phiếu của Facebook lao dốc sau khi lợi nhuận giảm

Giám đốc điều hành của công ty đã bị bãi nhiệmSáu Thành viên Hội đồng Quản trị – Bao gồm Chủ tịch và Chủ tịch – đã từ chức.

Các nhà lập pháp tiểu bang đã phản ứng bằng một loạt luật nhằm làm cho mạng lưới chống chọi tốt hơn với một cơn bão mùa đông khắc nghiệt.

Sau khoảng một năm, Một cuộc điều tra của NBC News và The Texas Tribune Nó phát hiện ra rằng mạng vẫn dễ bị tấn công, với các quy định mới cho phép các công ty tránh phải cải tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *