Evanston, Illinois nâng mức độ lây truyền COVID lên ‘cao’ khi các ca bệnh tăng lên; Các khuyến nghị được đưa ra dựa trên các hướng dẫn của CDC

Evanston, Illinois (WLS) – Evanston hiện đang ở cấp độ cộng đồng COVID “cao”, theo định nghĩa của CDC, do số lượng trường hợp nhập viện cao chứ không chỉ số ca bệnh.

Trong bảy ngày qua, Evanston đã báo cáo 397 trường hợp mới được xác nhận nhiễm COVID-19, tăng so với 305 trường hợp của tuần trước.

Số người chết vì virus Corona ở Hoa Kỳ lên tới một triệu người; Biden đại diện cho một cột mốc nghiệt ngã

Do đó, Evanston Health and Human Services đã đưa ra các khuyến nghị sau dựa trên các hướng dẫn của CDC:

Đeo khẩu trang ở những nơi công cộng bất kể tình trạng tiêm chủng bao gồm trường học K-12 và những nơi công cộng trong nhà khác
Đeo mặt nạ hoặc mặt nạ phòng độc để bảo vệ tốt hơn nếu bạn có nguy cơ bị bệnh nặng
Đeo khẩu trang nếu bạn có các triệu chứng, kết quả xét nghiệm dương tính hoặc đã tiếp xúc với người có COVID-19

Giao lưu ngoài trời nếu có thể và tránh không gian trong nhà kém thông thoáng
Làm bài kiểm tra trước khi tham dự một sự kiện gia đình hoặc công cộng. Kiểm tra tại nhà là hoàn hảo cho việc này
– Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức để điều trị COVID-19 nếu bạn được chẩn đoán
Luôn cập nhật vắc-xin COVID-19 mới nhất và thuốc tăng cường.
Thực hiện theo các khuyến nghị của CDC về cách ly và cách ly, bao gồm cả việc kiểm tra nếu bạn đã tiếp xúc với COVID-19 hoặc có các triệu chứng của COVID-19.

READ  Đừng bỏ lỡ bức ảnh tuyệt vời này về một lỗ đen đang nổ tung

Các nhiệm vụ mặt nạ COVID có thể quay trở lại không?

Những người đổ xô đến các nhà hàng ở vùng ngoại ô phía bắc vào tối thứ Sáu dường như không quan tâm đến sự gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus.

Cư dân Mike Joyce cho biết: “Chúng tôi đã băm nhỏ, băm đôi, và băm ba, và bây giờ đã đến lúc bắt đầu sống.

“Tôi không quá bận tâm về điều đó”, Christina Joyce nói. “Mọi người đã có rất nhiều kinh nghiệm về cách tự bảo vệ mình.”

Bất chấp những rủi ro cao, Ike Ogbo, Giám đốc Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của Evanston, cho biết thành phố sẽ không trả lại nhiệm vụ đeo mặt nạ.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng có cái này trong hộp công cụ của mình, nếu chúng tôi tiếp tục thấy thông lượng cao được duy trì ở Evanston,” Ogbo nói.

Thay vào đó, các quan chức y tế công cộng đặc biệt khuyến cáo nên đeo khẩu trang trong nhà, bất kể tình trạng vắc-xin như thế nào và kêu gọi người dân tiếp tục tiêm vắc-xin và thuốc tăng cường.

Ogbo cho biết lời khuyên tương tự cũng dành cho các học sinh trường Trung học Evanston Township tham dự buổi dạ hội vào cuối tuần này.

Ogbo cho biết: “Với bất kỳ sự kiện lớn nào cũng xảy ra các vấn đề liên quan đến hợp đồng với COVID. “Đó là lý do tại sao điều cần thiết là các cá nhân tuân theo các sáng kiến ​​sức khỏe cộng đồng này.”

READ  Nhật thực 'Ring of Fire' năm 2021: Bắt đầu lúc mấy giờ?

Trong toàn khu vực của chúng tôi, chỉ các quận Kenosha và Racine ở Wisconsin là ở cấp độ cộng đồng “cao”. Các quận khác trong khu vực Chicago có rủi ro “trung bình” hoặc “thấp”, và thành phố Chicago cũng có rủi ro “trung bình”.

Các quan chức thành phố nói rằng số người nhập viện cần phải tăng gấp đôi để đưa lên tuyến sau.

Tiến sĩ Alison Arwady, Ủy viên Y tế Công cộng Chicago cho biết: “Chúng tôi có thể tăng lên, nhưng tôi không nghĩ điều đó chắc chắn sẽ xảy ra vào tuần tới. “Nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu trong khi đang ở trạng thái ‘vừa phải” đeo lại mặt nạ để thử và tập trung bên ngoài nếu bạn có thể. “

Trên toàn tiểu bang, các quan chức cho biết nhiệm vụ của mặt nạ không được thảo luận.

Tiến sĩ Amal Tokers, quyền Giám đốc Sở Y tế Công cộng Illinois cho biết: “Nếu chúng tôi đến một nơi nào đó cao, chúng tôi sẽ yêu cầu mọi người thực sự cẩn thận và tránh những nơi đông đúc trong nhà khi có thể.

Các ca bệnh và số ca nhập viện đã tăng lên, nhưng các ca tử vong liên quan đến COVID vẫn ở mức thấp như đại dịch. Các quan chức công nhận vắc-xin và các phương pháp điều trị hiệu quả, đồng thời nói rằng đã đến lúc tiêm vắc-xin và tăng cường nếu bạn chưa tiêm.

READ  Thử nghiệm thất vọng trả Megarocket của NASA về ga ra

Bản quyền © 2022 WLS-TV. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *