Biden tặng Johnson một chiếc xe đạp do Mỹ sản xuất trong chuyến đi nước ngoài đầu tiên của anh ấy

Tổng thống Joe Biden hôm thứ Năm đã tặng Thủ tướng Anh Boris Johnson một chiếc mô tô leo núi và một chiếc mũ bảo hiểm trong cuộc gặp đầu tiên của họ ở Cornwall, Anh.

Nhà Trắng cho biết món quà được trao “như một cử chỉ của tình bạn và để ghi nhận sở thích đi xe đạp chung của họ.”

Người đi xe đạp, Johnson Anh ấy thường xuyên đạp xe đi làm Khi ông là thị trưởng London. đầu năm nay, đã bị chỉ trích انتقاد Thực hiện một chuyến đi bên ngoài khu phố của mình trong khi Vương quốc Anh phải đối mặt với sự gia tăng các ca nhiễm COVID-19.

Biden cũng thích đi xe đạp nhàn nhã Đã được nhìn thấy mất một tuần trước Cùng với Đệ nhất phu nhân Jill Biden để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình. Tổng thống cũng là người thích đạp xe trong nhà – chế độ tập luyện trong thời gian cách ly Bao gồm cả việc làm việc trên peloton.

Chiếc xe đạp mới của Johnson được sơn màu xanh lam với các chi tiết màu đỏ và trắng và mang chữ ký của hai nhà lãnh đạo cũng như cờ của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Bilenky Cycle Works, một doanh nghiệp gia đình ở Philadelphia, đã chế tạo chiếc xe đạp và mũ bảo hiểm phù hợp với nó trong vòng chưa đầy hai tuần, The Philadelphia Inquirer đã đưa tin vào thứ Sáu.

READ  Đảng Bảo thủ Anh mất ghế 'an toàn' và giáng đòn vào tay Boris Johnson

Chủ sở hữu, Stephen Belinky, nói với tờ báo rằng ông đã nhận được email từ Bộ Ngoại giao liên quan đến đơn đặt hàng của chiếc xe đạp vào ngày 23/5. “Đó là một 10 ngày điên rồ,” anh nói.

Là một phần của cuộc trao đổi quà tặng thông thường giữa các nhà lãnh đạo thế giới, Johnson đã tặng cho Biden một bức tranh tường có khung về người theo chủ nghĩa bãi nô Frederick Douglass, Reuters đưa tin.

Biden gặp Johnson trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông trên cương vị tổng thống và được chấp nhận Hội nghị thượng đỉnh G7 Từ thứ sáu đến chủ nhật. Các nhà lãnh đạo thế giới đã gặp nhau để thảo luận về một số chủ đề, trong đó đáng chú ý nhất là việc đánh bại đại dịch virus Corona.

Đang tảiCó gì đó đang tải lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *