Blade Assault ra mắt cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One và Switch vào ngày 31 tháng 3

các máy chơi game 5sê-ri XboxPlaystation 4Xbox mộtCông tắc phiên bản của cuộn bên Hoạt động Rogolit Chương trình giảng dạy lưỡi dao tấn côngcái mà kế hoạch ban đầu Để phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, hiện sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3, Nhà xuất bản Hãng phim PM và nhà phát triển Đội Suneat thông báo.

Các phiên bản PlayStation 5, PlayStation 4 và Switch sẽ có sẵn ở cả các nhà bán lẻ lớn và kỹ thuật số. Người dùng đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được Phiên bản ra mắt, bao gồm một tấm bưu thiếp và nhãn dán cho đến khi hết hàng.

lưỡi dao tấn công Nó lần đầu tiên được ra mắt cho PC thông qua hơi nước vào ngày 17 tháng 1 năm 2022, sau giai đoạn truy cập sớm bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Dưới đây là tổng quan về phiên bản bảng điều khiển, thông qua PM Studios:

Sau cuộc chiến Redstone War tàn khốc, thế giới được chia thành ba khu vực: khu vực bên ngoài bị nhiễm dị nhân, khu vực bên dưới nơi mọi người chạy trốn để tìm nơi ẩn náu khỏi dị nhân và thành phố bầu trời Esperanza nơi những người giàu có và quyền lực thống trị thế giới. Chiến đấu chống lại đội quân tham nhũng của Esperanza như một phần của lực lượng kháng chiến của Andesity. Đưa kẻ tham nhũng ra trước công lý bằng cách trở nên mạnh mẽ hơn và chiến đấu bên cạnh những người bạn đồng hành trung thành của bạn!

Phiên bản console sẽ chứa tất cả nội dung tuyệt vời đã được phát hành trước đó cho phiên bản PC. Điêu nay bao gôm:

  • Ba nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có phong cách chơi độc đáo và vũ khí đặc trưng của riêng mình.
  • để cải thiệnd vũ khí để biến chúng thành những con quái vật có khả năng xé xác những con quái vật trên thế giới.
  • 200 mặt hàng khác nhau từ lõi đến bánh răng.
  • Chiến đấu theo cách của bạn thông qua bảy ông chủ đầy thách thức.
  • Sử dụng hệ thống tình bạn để phát triển các mối quan hệ và kiếm phần thưởng từ các NPC.
  • Hoàn thành trò chơi để mở khóa cấp độ tấn công – kiểm tra dũng khí của bạn trước những làn sóng vô tận của kẻ thù trong chế độ thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *