Blake Snell nộp đơn kiện Cy Young chống lại các Hồng y

đường phố. Lewis – Mùa giải của họ có vẻ như đang nóng lên, nhưng Padres vẫn có thể giao bóng cho Blake Snell mỗi ngày thứ năm. Vẫn còn phải xem liệu Snell có thể đưa San Diego trở lại vòng loại trực tiếp hay không, nhưng có vẻ như anh ấy đang hướng tới một số phần cứng solo nghiêm túc.

Snell củng cố trường hợp của mình với Cy Young vào tối thứ Hai ở St. Louis với bảy hiệp không ghi bàn trong chiến thắng 4-1 của Padres trước Cardinals trong trận mở màn loạt trận tại Sân vận động Busch. Anh ấy chưa bao giờ đạt phong độ tốt nhất khi tung ra 5 hiệp. Nhưng anh ấy đã tìm cách thoát khỏi khó khăn suốt đêm — thực sự là như anh ấy đã làm trong cả mùa giải — và dẫn dắt San Diego đến một chiến thắng rất cần thiết sau chuỗi ba trận thua ở Milwaukee vào cuối tuần qua.

Bob Melvin, quản lý của Padres cho biết: “Anh ấy thực sự rất giỏi và việc anh ấy đạt hạng 7 cũng là một điều quan trọng đối với chúng tôi ngày hôm nay”. “Anh ấy ném hơn 100 cú ném, anh ấy biết chúng tôi cần nó ngày hôm nay và anh ấy đã sẵn sàng cho điều đó.”

Trong quá trình này, Snell đã hạ ERA giải đấu lớn nhất của anh ấy xuống còn 2,60, đây sẽ là điểm thấp nhất của một cầu thủ San Diego trong một mùa giải kéo dài 162 trận kể từ mốc 2,54 của Jake Peavy vào năm 2007. Tất nhiên, mùa giải ’07 của Peavy vẫn là mùa giải cuối cùng của anh ấy Lần một vận động viên ném bóng Padres đoạt giải Cy Young Award.

READ  Không chỉ là một vận động viên - The Daily Evergreen

Trong khi đó, hậu vệ D-back Zac Gallen – người có thể là ứng cử viên chính của Snell cho giải thưởng – đã gặp khó khăn, cho phép sáu lần chạy trong 5 hiệp 1/3 tại Sân vận động Dodger khi ERA của anh ấy tăng lên 3,32.

Đừng nhầm lẫn, Snell sẽ vui vẻ đổi chỗ với Jalen, người có hậu vệ D hiện đang giữ vị trí Wild Card cuối cùng tại National League. Snell đã lảng tránh khi được hỏi về khả năng nhận được Giải thưởng Cy Young thứ hai, vì muốn tập trung vào hiện tại.

“Giải thưởng chỉ quan trọng nếu chúng tôi giành chiến thắng,” Snell nói vào đầu tháng này. “Nếu chúng tôi không thắng, tôi sẽ không nghĩ đến cuối mùa giải. Hiện tại, tôi chỉ đang cố gắng thể hiện những gì tốt nhất có thể, giúp chúng tôi giành chiến thắng và vượt qua giai đoạn sau mùa giải. Từ đó, khi mùa giải kết thúc, chúng tôi có thể nghĩ về tất cả những điều đó. Nhưng hiện tại, chúng tôi cần phải thắng mọi trận đấu.”

Trên thực tế, họ làm vậy. Padres theo sau D-back bảy ván trong cuộc đua NL Wild Card khi chỉ còn 30 ván để chơi.

Sunil làm phần việc của mình. ERA của anh ấy dẫn đầu các giải đấu chuyên nghiệp, và anh ấy cũng dẫn đầu Liên đoàn Quốc gia về tỷ lệ đánh bóng trung bình so với (0,192) và số lần đánh bóng trong chín lượt chơi được ném (6,16), đồng thời đứng thứ hai với 193 cú đánh.

Thật kỳ lạ, Snell cũng dẫn đầu giải Major với 85 lần đi bộ – và có cơ hội tạo nên một phần lịch sử kỳ lạ nếu những xu hướng đó được giữ vững. Chưa có vận động viên ném bóng nào từng dẫn đầu các giải Major về lượt đi bộ và ERA trong cùng một mùa giải.

Đêm thứ Hai đã cung cấp một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao Snell có thể biến điều đó thành hiện thực. Anh ấy đã đi được hai lượt trong lượt đầu tiên, sau đó khiến Nolan Arenado phục hồi bằng đánh đôi vào cuối hiệp. Anh ta đi thêm hai bước nữa trong chặng thứ tư, chất một căn cứ ra ngoài. Sau đó anh ta trốn thoát bằng một cặp đòn then chốt.

“Đó là những gì anh ấy làm,” Melvin nói. “Đó là một pha tấn công đang chờ xảy ra. Tôi không nghĩ anh ấy thực sự hoảng sợ trong những tình huống đó. Anh ấy thực hiện rất nhiều pha xoay người và trượt. Mỗi lần chúng ta nhìn thấy anh ấy trong những tình huống đó, có lẽ anh ấy cũng giỏi như bạn trong việc thực hiện cú sút đó.” Hai bàn thắng.

READ  Triển lãm tái hiện Hà Nội qua con mắt của các họa sĩ trẻ | văn hóa - thể thao

Trường hợp Snell giành chiến thắng trong cuộc đua Cy Young phần lớn chỉ là lý thuyết. Các số chu vi của anh ấy cho thấy rằng anh ấy nên cho phép chạy nhiều hơn vì anh ấy đi bộ rất nhiều. Xếp hạng FIP của anh ấy là 3,74 là cao đối với một ứng cử viên Cy Young.

Nhưng thực tế là Snell không cho phép những dòng lý thuyết này. Anh ấy đã thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn trong suốt mùa giải, và các đồng đội cũng như người quản lý của anh ấy khẳng định đó không phải là ngẫu nhiên.

Snell, người nhận Giải thưởng AL Cy Young năm 2018 cùng với Tampa Bay, cho biết: “Tôi nghĩ cần có sự hiểu biết trong việc tổ chức các buổi biểu diễn lớn.

Trong lịch sử các giải đấu lớn, chỉ Gaylord Perry, Randy Johnson, Pedro Martinez, Roger Clemens, Roy Halladay và Max Scherzer mới giành được Giải thưởng Cy Young ở cả hai giải đấu.

Có lẽ Snell đang chuẩn bị tham gia vào danh sách rất độc quyền đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *