Blog ưu đãi iPad Prime Day: Giá rẻ nhất trên máy tính bảng Apple

Làm tươi

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Với rất nhiều nhà bán lẻ ngày nay đã từng cạnh tranh với Amazon về giá cả (chúng tôi không chắc câu thần chú “Thứ sáu đen trong tháng 7” là gì, nhưng chúng tôi sẽ phàn nàn ai?), Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã tìm thấy một lựa chọn tốt về giao dịch ở những nơi khác. Chúng tôi sẽ lấy cái này Giảm giá cho iPad Air 10,9 inch thế hệ thứ 4 (Mở trong tab mới), có thể giảm tới 200 đô la so với giá bán lẻ được đề xuất. Nó có thể là một mô hình năm 2020, nhưng chúng tôi vẫn đang xếp hạng nó (xem các thế hệ iPad danh sách để tìm hiểu thêm), và chúng tôi rất vui khi mang đến cho người hâm mộ Apple ở Mỹ cơ hội đạt được một thỏa thuận tương tự như thỏa thuận ở Anh mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Bạn muốn tìm hiểu thêm trước khi quyết định mua iPad? Kiểm tra những chiếc iPad tốt nhất của chúng tôi để rút ra và đánh giá iPad Pro 2021 12,9 inchiPad Pro 2021 11 inchiPad Air 2020. Chúng tôi cũng đã xem xét Apple Pencil 2 cũng như Bàn phím ma thuật cho iPadNếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện.

Máy tính bảng tốt nhất để chỉnh sửa video

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

buổi sáng tốt lành! Chúng tôi đang bắt đầu Ngày thứ Hai với khoản tiết kiệm khổng lồ trên iPad Air (2020). Tại Vương quốc Anh trên Amazon, bạn có thể tiết kiệm 23% trên iPad 10,9 inch của mình, với Từ £ 649 đến £ 499 (Mở trong tab mới). Mặc dù đây có thể không phải là iPad Air mới nhất, nhưng nó vẫn là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời.

Máy tính bảng này có bộ nhớ 64GB và hỗ trợ cả Wifi và Di động, vì vậy nó hoàn hảo cho các quảng cáo khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giữa màu xanh lá cây tươi mát hoặc màu vàng hồng đẹp mắt. Tuy nhiên, trước khi vội vàng nhận chiết khấu này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký Amazon Prime (Mở trong tab mới) (Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết) Vì đây là ưu đãi dành riêng cho thành viên.

Logitech Coloring

(Tín dụng hình ảnh: Logitech)

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bút cảm ứng để đồng hành cùng iPad của mình? Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy một số giảm giá trong Ngày Prime cho Apple Pencil, nhưng mặc dù có một số khoản tiết kiệm nhỏ trên cây đũa phép màu trắng Apple của Vương quốc Anh, không có sự giảm giá nào trên Amazon ở Mỹ. Nhưng có một sự tiết kiệm cho giải pháp thay thế Apple Pencil yêu thích của chúng tôi, đó là Logitech Crayon giảm giá từ $ 69,99 đến $ 62,99 (Mở trong tab mới). Có màu cam hoặc xám, nó hoạt động liên tục với tất cả các iPad trong hai năm qua.

Ở Vương quốc Anh cũng có khoản tiết kiệm, nơi bạn có thể mua Logitech Crayon Giảm từ $ 64,99 xuống £ 56,25 (Mở trong tab mới). Và ở Anh, Amazon cũng sở hữu Giảm £ 20 cho Apple Pencil 1 (Mở trong tab mới)Giảm £ 5 cho Apple Pencil 2 (Mở trong tab mới).

READ  Baldur's Gate 3 được xác nhận cho Xbox vào năm 2023, phiên bản Series S loại bỏ co-op địa phương

Ưu đãi cho iPad Prime Day

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Chúng tôi đã đánh dấu một Tiết kiệm 100 đô la khi mua iPad Pro 11 2021 với công nghệ M1 (Mở trong tab mới) sớm hơn, nhưng nếu bạn muốn có màn hình lớn hơn, Amazon cũng có Giảm giá $ 100 cho iPad Pro 12,9 (Mở trong tab mới) đã được khởi chạy bên cạnh nó. Máy tính bảng 12,9 inch hiện có giá khởi điểm 999 USD cho cấu hình 128GB. Cả hai đều không phải là ưu đãi vào Ngày iPad Prime, vì vậy bạn có thể tận dụng các ưu đãi giảm giá ngay cả khi bạn không phải là thành viên của Amazon Prime Day.

Thỏa thuận XP-PEN

(Tín dụng hình ảnh: XP-Pen)

Một sự thay thế khác cho các ưu đãi dành cho iPad Prime Day nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị vẽ và minh họa là cân nhắc mua một máy tính bảng vẽ. Chúng tôi theo đuổi những gì tốt nhất Ưu đãi về bảng vẽ trong ngày chính thứcVà có rất nhiều lựa chọn tốt. Lựa chọn của chúng tôi là mua tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc những người mới bắt đầu thử nghiệm với nghệ thuật kỹ thuật số là XP-Pen Artist Pro 22 giảm $ 100 từ $ 499,99 xuống $ 399,99 (Mở trong tab mới).

22 inch này là một tùy chọn khá lớn, nhưng nếu bạn muốn một màn hình nhỏ hơn, cũng có Giảm giá 100 đô la cho chiếc Huion Kamvas 16 Full HD tuyệt vời – nay chỉ còn 319 đô la (Mở trong tab mới).

Lựa chọn của chúng tôi là Mua tốt nhất của Vương quốc Anh là XP-Pen Artist 15.6 Pro giảm £ 130 từ £ 399,99 xuống £ 269,99.

Ưu đãi cho Surface Pro 8 Prime Day

(Tín dụng hình ảnh: Microsoft)

Vì vậy, không có giao dịch iPad Prime Day chính thức ở Mỹ, đâu là lựa chọn thay thế? Chà, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Apple tại Creative Bloq, nhưng ngay cả chúng tôi cũng phải nhận ra rằng sự cạnh tranh đang trở nên tốt hơn mọi lúc. Và một giải pháp thay thế rất hấp dẫn là Surface Pro 8 của Microsoft, được Amazon giảm giá tới 25% vào ngày cao điểm này!

Hầu hết các cấu hình RAM 8GB thấp hơn đều đã được bán ở Mỹ, nhưng vẫn có một số ưu đãi lớn dành cho các cấu hình có thông số kỹ thuật cao hơn. Lựa chọn của tôi là mua tốt nhất là Surface Pro 8 với RAM 16 GB và SSD 256 GB Giảm 427 đô la từ 1.599,99 đô la xuống 1.172,99 đô la (Mở trong tab mới). Nếu bạn cần thêm dung lượng, thiết bị 512GB tương tự sẽ được giảm từ $ 1899,99 xuống còn $ 1439,99.

Tại Vương quốc Anh, vẫn còn một số tùy chọn cho các thông số kỹ thuật thấp hơn, với Surface Pro 8 với RAM 8GB và SSD 128GB giảm £ 382,45 từ £ 999 xuống £ 616,55 (Mở trong tab mới). Đó là hơn một phần ba!

Điều này mang đến cho bạn một máy tính bảng với hiệu suất vượt trội và hỗ trợ kiểu dáng với phần thưởng bổ sung là Windows – vì vậy bạn có thể chạy phần mềm máy tính để bàn đầy đủ. Đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho những người thích sử dụng bút để chỉnh sửa ảnh và vẽ.

READ  Tất cả các thiết bị Samsung Galaxy có hỗ trợ One UI 5.0 beta

Ưu đãi cho iPad Air Prime Day

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Khi Amazon Prime Day 2022 sắp kết thúc, các giao dịch dành cho iPad Prime Day vẫn còn mỏng. Trên thực tế, ưu đãi dành cho iPad Prime Day cụ thể duy nhất mà chúng tôi tìm thấy trên các trang web của Amazon ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh là: Giảm giá £ 100 – £ 230 cho iPad Air 2020 ở Vương quốc Anh.

Thỏa thuận này sẽ không quá ngạc nhiên khi xem xét iPad Air mới được phát hành chỉ vài tháng trước, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt, mang đến cho bạn sự thay đổi cho một chiếc iPad sành điệu vẫn có hiệu suất tuyệt vời hiện tại với mức giá thấp tới 1 bảng Anh . 419. Tiết kiệm giữa các cấu hình và màu sắc và bạn có thể tiết kiệm từ £ 100 cho mẫu WiFi 64GB (hiện là 419 bảng) đến £ 230 cho mẫu 256GB WiFi + Cellular (hiện là £ 589). Cấu hình WiFi 256GB giảm giá £ 130 (hiện tại là £ 539).

Đây là một khoản tiết kiệm rất tốt khi giảm tới 26% so với giá bán lẻ thông thường và trên hết là hiện vẫn còn hàng tốt với năm tùy chọn màu sắc khác nhau.

Đừng quên rằng chúng tôi theo dõi tất cả các loại giao dịch khác của Apple trong Ngày Prime Day cũng như các ưu đãi dành cho iPad Prime Day. Bạn sẽ tìm thấy giá tốt nhất trên MacBook, iMac, AirPods, Apple Watch và iPad tại trang web của chúng tôi Ưu đãi của Apple Prime Day làm tròn.

Apple iPad Pro mặt trước và mặt sau.

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Đó là một khoản tiết kiệm đáng kể so với iPad Pro 2021 mạnh mẽ, mẫu 11 inch. Đây là mô hình wi-fi, 128GB và nó có màu xám không gian, nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ có được nó iPad Pro tiết kiệm 100 đô la tại Amazon – giảm từ $ 799 đến $ 699 (Mở trong tab mới).

Chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về chiếc iPad này phù hợp nhất với ai, tại sao không xem trang web của chúng tôi Đánh giá iPad Pro 11 inch. Chiều dài và độ ngắn của nó là một thiết bị tuyệt vời, nhưng nó cũng có khả năng quá mức cần thiết đối với nhiều người dùng – do đó giá thành quá đắt.

Một lưu ý về mức giá hời – Chúng tôi cũng cho biết 100 đô la đã bị xóa sổ khỏi iPad Pro 12,9 inch lớn hơn (2021) trong Thứ Sáu Đen năm ngoái, nhưng chiếc iPad đó vẫn có giá 999 đô la. Vì vậy, trong bối cảnh, đây là một khoản tiết kiệm lớn so với phiên bản 11 inch vốn đã rẻ hơn. Thỏa thuận đáng kính, thực sự!

Ưu đãi iPad Prime Day tốt nhất hiện tại.

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Đây là ưu đãi tốt nhất dành cho iPad trong Ngày Prime – nhưng nó thậm chí không phải là ưu đãi trong Ngày Prime! Chúng tôi sẽ giải thích! Giờ đây, trên Amazon, bạn có thể nhận được 2021, iPad 10,2 inch (Wi-Fi, 64GB) với giá 299 đô la, giúp bạn tiết kiệm 30 đô la (Mở trong tab mới). Vấn đề là, bạn không cần phải là thành viên của Prime Day để có được nó. Vì vậy, nó có phải là giao dịch chính thức của Prime Day (mặc dù nó trên Amazon) ?! Ừm, ah, ai quan tâm! Đó là một ưu đãi tuyệt vời cho một chiếc iPad 2021 với mức giá thực sự tốt, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được quảng cáo nó.

READ  7 bản demo nên thử trước khi Steam Next Fest kết thúc

Ưu đãi iPad Air 2022

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Hiện đang có một đợt giảm giá nhỏ cho iPad Air (2022) mới nhất trên Amazon. Giá niêm yết là $ 599 và Nó được niêm yết với giá $ 559 (Mở trong tab mới). Đây là iPad Air với chip M1 cực nhanh và camera siêu sang. Ưu đãi này dành cho thành viên Prime và không phải thành viên Prime, vì vậy hãy nhấp chuột!

iPad Air vàng hồng

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

Bạn muốn có một chiếc iPad Air vào ngày cao điểm này? Bạn thật may mắn nếu bạn đang ở Vương quốc Anh như IPad Air 2020 giảm xuống còn 419 bảng (Mở trong tab mới) (Đây là khoản giảm giá £ 100). Chúng tôi có mô hình này và hoàn toàn thích nó. Ưu đãi này có sẵn với màu vàng hồng và xám bạc và chỉ dành cho thành viên Prime (Đăng ký tại đây nếu bạn chưa phải là thành viên (Mở trong tab mới)).

Ảnh chụp sản phẩm Apple iPad Pro Pro

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

(Mở trong tab mới)

IPad Pro là một thiết bị mạnh mẽ đến mức nó có thể mang lại cho MacBook Air một khoản tiền lớn trong những ngày này. Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc máy tính bảng có thể xử lý mọi thứ bạn muốn, iPad Pro là thiết bị dành cho bạn.

Thỏa thuận này của Amazon cho thấy thế hệ thứ 4 siêu mạnh mẽ IPad Pro 12,9 inch có Wi-Fi và dung lượng lưu trữ lớn 1TB giảm xuống chỉ còn 1.199 bảng Anh (Mở trong tab mới) – Đó là một khoản giảm giá lớn £ 270!

Người phụ nữ sử dụng iPad Pro có chân đế

Phụ kiện được bán riêng (Tín dụng hình ảnh: Apple)

Vì một số lý do, các giao dịch iPad trên Amazon ở Mỹ không được phổ biến rộng rãi như ở Anh. Nhưng điều đó có thể thay đổi khi Prime Day tiếp tục. Trong thời gian chờ đợi, B&H Photo cung cấp một số ưu đãi tuyệt vời trên máy tính bảng Apple, bao gồm Giảm giá 50 đô la cho iPad Pro 11 inch năm 2021, hạ giá xuống chỉ còn 749 đô la (Mở trong tab mới).

Mô hình cụ thể này có màu bạc, với chip Apple M1 8 lõi, GPU 8 lõi và động cơ thần kinh 16 lõi, màn hình Liquid Retina, SSD 128GB và RAM 8GB. Nguồn cung hạn chế, vì vậy nếu một người chuyên nghiệp là thứ bạn đang theo đuổi, hãy lấy nó trước khi tất cả chúng biến mất.

Apple iPad 2021

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

(Mở trong tab mới)

Sự ra mắt của giao dịch iPad Prime Day của chúng tôi là ưu đãi tuyệt vời này trên Amazon, IPad tiêu chuẩn của Apple giảm xuống dưới 300 bảng Anh (Mở trong tab mới). Nếu bạn không cần máy tính bảng để thực hiện bất kỳ công việc nặng nhọc nào và chỉ cần một máy tính bảng cho web, phát trực tuyến, v.v. thì thiết bị nhỏ bé chất lượng cao này thừa khả năng.

Mẫu đồng hồ này thường có giá £ 319, bản thân nó đã là một món hời, nhưng bây giờ bạn có thể giảm thêm £ 20, đưa nó xuống chỉ còn £ 299. Đây không phải là lần đầu tiên Amazon đưa ra thỏa thuận này và nó luôn rất vui. Vì vậy, nếu bạn muốn một cái, đừng trì hoãn vì cổ phiếu thường bay khỏi kệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *