Xem những gì bên trong iPhone 13 Pro trong giọt nước mắt iFixit mới nhất

Nhóm iFixit đã tiến hành gỡ bỏ iPhone 13 Pro mới và nhận thấy rằng nó có pin lớn và một số thay đổi bên trong nhỏ về cách các thành phần được định vị để phù hợp với phần notch nhỏ hơn trên các mẫu năm nay.

Đầu tiên, pin. Sau khi chạy các bài kiểm tra hoán đổi pin, trên iPhone 13 Pro, iFixit nhận thấy rằng các bài kiểm tra của nó hoạt động, nhưng nó vẫn bị Thông báo cảnh báo. Pin hình chữ L tương tự như iPhone 12 Pro Max, iFixit lưu ý:

L dày đó dao động ở mức 11,97 Wh dự kiến ​​so với 10,78 Wh obelisk được tìm thấy trong iPhone 12 Pro (và không phải Pro), nhưng nó thua ô hình chữ nhật 12,54 Wh tiêu chuẩn.

Hình ảnh chụp X-quang của iPhone 13 Pro và Pro Max
iFixit / Creative Electron

iFixit giả định rằng Apple đã có thể thu nhỏ một phần kích thước màn hình bằng cách di chuyển tai nghe từ phía sau màn hình vào bên trong khung máy. iFixit lưu ý rằng việc thay thế tai nghe khó khăn hơn.

tôi sửa nó

IPhone 13 Pro được dán bằng chất kết dính, giống như iPhone 13 và một số iPhone trước đó, và iFixit cho biết màn hình bị bong ra tương đối dễ dàng.

Bên trong iPhone 13 Pro
tôi sửa nó

Phần thứ hai của màn hình iPhone 13 Pro của iFixit sắp ra mắt. Trong khi chờ đợi, hãy kiểm tra tệp Phần còn lại của phần đầu tiên ở đây.

READ  Số liệu mới nhất của IDC khẳng định sự thống trị của Apple trên thị trường máy tính bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *