Apple công bố MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại tại WWDC, nhà phân tích Wedbush cho biết

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, Apple có kế hoạch công bố MacBook Pro 14 inch và 16 inch được đồn đại từ lâu của mình tại WWDC, trong vòng chưa đầy 5 ngày tới, theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush.


Một lưu ý cho các nhà đầu tư mà anh ta thấy Tin đồn MacCùng với việc công bố các phiên bản iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS mới thường được mong đợi, Apple đang lên kế hoạch cho “một vài điều bất ngờ”, bao gồm cả việc công bố MacBook Pro mới, Ives nói. Nhà phân tích đã thực hiện Dự đoán về các thông báo sự kiện trước đây, Nói m 1 Chip silicon của Apple sẽ cung cấp năng lượng cho MacBook Pro mới; Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra.

MacBook Pro sắp ra mắt, được đồn đại sẽ bao gồm nhiều thay đổi mới như Loại bỏ Touch Bar, thiết kế cạnh phẳngCổng HDMI trở lại, khe cắm thẻ nhớ SD, Và sạc từ tính MagSafe, có khả năng có tính năng dự phòng mạnh mẽ hơn của ‌M1‌, hoặc có thể m 2. Apple đã công bố chip ‌M1‌ vào tháng 11 năm ngoái và kể từ khi nó ra mắt trên MacBook Pro giá rẻ, MacBook Air, Và Mac miniTrang trình bày đã mở rộng thành 24 inch mới iMaciPad Pro.

MacBook Pro mới mà bạn có thể tin tưởng Bloomberg Nhà báo Mark Gorman nghĩ Có thể được công bố ngay trong mùa hè nàyNó sẽ là máy Mac có tính năng silicon mới nhất của Apple cho đến nay. Apple đã chính thức tuyên bố chuyển đổi sang silicon tại WWDC năm ngoái, lưu ý rằng sẽ mất tổng cộng hai năm. người rỉ táo John Prosser cũng nghĩ Đó là MacBook Pro mới, rất có thể là các mẫu 14 inch mới và 16 inch được cập nhật, sẽ được ra mắt tại WWDC.

READ  Microsoft bán bản quyền trò chơi đám mây Activision cho Ubisoft nhằm đạt được sự chấp thuận của Vương quốc Anh

Trong ghi chú của mình ngày hôm nay, Ives cũng nhắc lại những kỳ vọng đã được báo cáo trước đó, bao gồm cả niềm tin của Wedbush rằng tương lai sắp tới. iPhone 13 Phạm vi sẽ có các tùy chọn lưu trữ 1TB, gấp đôi so với các mẫu 512GB hiện tại. Ngoài ra, nhà phân tích cũng tái khẳng định niềm tin rằng Apple có kế hoạch công bố lồng tiếng cho kính AR của mình.kính táoTại WWDC năm 2022, tiếp theo là Apple Car vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *