“Tôi biết họ sẽ làm gì khi chương trình kết thúc.”

Khi người hâm mộ tại Madison Square Garden đứng trên đôi chân của họ để dành một tràng pháo tay cuối cùng cho New York Knicks, người bảo vệ Atlanta Hawks Mang theo tuổi trẻ Anh ấy muốn gửi đám đông về nhà với một món quà chia tay khác.

Trong phút cuối cùng của ván 5 vào thứ Tư, Young đã dẫn trước Knicks Reggie Bullock, đồng đội của anh ấy vẫy tay John Collins Và anh ấy đã đi làm. Đồng hồ bấm giờ trôi qua, và Young thực hiện một vài pha rê dắt bên trái. Một lần di chuyển giữa hai chân sau đó, nâng người từ khoảng cách 30 feet lên và đánh một con trỏ ba chân để làm dịu đám đông.

Ngay sau khi cảnh quay bắt đầu, Young đi vòng cung trên sân trung tâm và vẫy tay chào tạm biệt đám đông đã chế nhạo anh trong suốt loạt trận playoff lượt đi.

“Tôi biết chúng tôi đang ở đâu. Tôi biết đó là một loạt các chương trình xung quanh thị trấn này,” Young nói về vòng cung sau chiến thắng 103-89 của Hawks. “Tôi biết họ sẽ làm gì khi buổi biểu diễn kết thúc.”

Lần cuối cùng Young đã cười vào thứ Tư khi Hawks loại Knicks trong năm trò chơi. Loạt phim bắt đầu với việc những người hâm mộ Knicks hô vang “F — Trae Young,” và một người hâm mộ thậm chí còn nhổ nước bọt vào Young trong Ván 2.

Nhưng khi tất cả đã được nói và làm xong, Young and the Hawks bước vào vòng thứ hai, và Young củng cố vị trí của mình với tư cách là nhân vật phản diện của Madison Square Garden.

READ  Sophia Smith lập cú đúp cho Hoa Kỳ trong chiến thắng 3-0 trước Việt Nam

“Nó cảm thấy tốt,” Young nói. “Như tôi đã nói kể từ đầu mùa giải. Tôi cảm thấy như mình đã làm việc cả đời cho thời điểm này, để chơi ở vòng loại trực tiếp ở một sân khấu lớn hơn. Tôi đã nỗ lực rất nhiều. người chơi đã tham gia. Tôi cũng đã làm như vậy ở đây. Thật tuyệt khi giành chiến thắng. Cảm giác thật tuyệt khi giành chiến thắng trong loạt trận này. Bây giờ chúng tôi tập trung vào vòng hai. “

Young nói thêm rằng đó sẽ là một chiến thắng tuyệt vời cho dù Hawks giành chiến thắng trên sân nhà hay trên đường đi, nhưng chiến thắng ở thành phố New York “với tất cả những người hâm mộ tiếp tục hát những bài hát giống nhau” cũng là một cảm giác tốt.

Collins, đồng đội của Young trong ba mùa giải ở Atlanta, cho biết Young đã chán ngấy những lời bàn tán rác rưởi từ khán giả.

“Tray thích thứ này,” Collins nói. “Anh ấy đang mài trong phòng tập thể dục. Bạn thấy anh ấy vuốt ve và chơi với đám đông. Một số cầu thủ có động lực và tự tìm ra lý do cũng như động lực bổ sung để chơi dựa trên đám đông. Đám đông mang lại cho bạn năng lượng.

“Trae thích sử dụng năng lượng tiêu cực này và sử dụng nó làm nhiên liệu cho mình. Đối với bất kỳ người hâm mộ nào muốn tiếp tục chống lại anh chàng này, hãy tiếp tục. Anh ấy sẽ không làm phiền anh ấy, và chúng tôi cũng có sự ủng hộ của anh ấy.”

READ  Martin James Orr "Marty Orr" | Tin tức, thể thao, việc làm

Young ủng hộ bài phát biểu của mình bằng một vở kịch. Anh kết thúc với 36 điểm và 9 pha kiến ​​tạo trong Game 5, ghi trung bình 29,2 điểm và 9,8 pha kiến ​​tạo mỗi trận trong chuỗi trận này. Anh ấy cũng đã đạt được người chiến thắng trong trò chơi đầu tiên để bắt đầu bộ truyện.

Young trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử NBA có ba trận liên tiếp 30 điểm khi làm khách của MSG ở vòng loại trực tiếp, theo thống kê và nghiên cứu thông tin của ESPN. Michael Jordan cũng vậy.

Ngoài ra, kể từ khi hợp nhất vào năm 1976-77, Young đã đạt 146 điểm trong năm trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp của mình, xếp thứ bảy ở NBA sau LeBron JamesJordan Anthony DavisPaul Pierce Luka DoncicAllen Iverson.

Và trong khi vai trò phản diện chính của Young đối với người hâm mộ Knicks là rõ ràng, Hawks mới là trung tâm Nhà nguyện Clint Anh ta đổ thêm dầu vào lửa hôm thứ Ba. Capella chỉ trích lối chơi thể lực của Knicks và nói rằng Hawks cũng có thể đánh bại cô ấy

“Bây giờ chúng tôi đến nhà của bạn để giành chiến thắng trong trận đấu này một lần nữa và gửi cho bạn một kỳ nghỉ,” anh ấy nói thêm.

Capella củng cố bài phát biểu của mình với 14 điểm, 15 rebounds và hai khối. Anh ấy đã cách mặt đất 5/5 quả trong hiệp một, lần đầu tiên anh ấy làm được như vậy trong 66 trận playoffs.

READ  Sau nhiều năm chiến tranh, đội tuyển bóng đá Yemen hướng về phía trước với hy vọng tin tức bóng đá

“Tôi chắc chắn tin tưởng vào nhóm của mình, tôi và đội của chúng tôi,” Capella nói. “Và chúng tôi đã hoàn thành công việc. Chúng tôi đến đây vì nghĩ rằng chúng tôi không muốn cung cấp cho họ bất cứ điều gì. Chúng tôi đã làm công việc từ đầu đến cuối. Chúng tôi xứng đáng.”

Trong khi huấn luyện viên Nate Macmillan của Hawks nói rằng ông đã nói chuyện với Capella về việc để đội chơi nói thay họ, các đồng đội của anh ấy thích những gì họ nghe được.

“Tôi yêu nó,” Collins nói. “Rõ ràng, cuộc nói chuyện lớn đang ở phía cuối của anh ấy và loại nào đó đã đưa đội vào tình thế nguy hiểm, nhưng chúng tôi ủng hộ anh ấy và chúng tôi biết anh ấy sẽ ra sân và cống hiến 100%. Tôi không có vấn đề gì với điều đó. Tôi chỉ muốn ra ngoài và làm những gì ông ấy nói, gửi chúng đi nghỉ và gửi chúng về nhà ”.

Sau khi Knicks bị loại, Hawks chuyển sự tập trung sang Philadelphia 76ers hạt giống hàng đầu, người đã đánh bại Washington Wizards trong Game 5 vào thứ Tư để cũng tiến lên.

Trận đấu đầu tiên cho Atlanta và Philadelphia được lên kế hoạch vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *