Bloomberg: iOS 18 sẽ có ứng dụng mật khẩu chuyên dụng

Theo một báo cáo mới, iOS 18, macOS 15 và iPadOS 18 sẽ lần đầu tiên có một ứng dụng mật khẩu chuyên dụng. từ Bloomberg. Ứng dụng mới sẽ giúp khách hàng đăng nhập vào các trang web và chương trình dễ dàng hơn sau nhiều năm Apple cung cấp cho người dùng mật khẩu của họ thông qua ứng dụng Cài đặt thay vì một ứng dụng chuyên dụng.

Báo cáo ngày hôm nay giải thích rằng ứng dụng mới sẽ được cung cấp bởi dịch vụ Chuỗi khóa iCloud hiện có của Apple, dịch vụ này đồng bộ hóa mật khẩu và tên người dùng trên các thiết bị. Ứng dụng mật khẩu chuyên dụng cũng sẽ bao gồm khả năng nhập mật khẩu từ các dịch vụ như 1Password và LastPass.

Ứng dụng Mật khẩu mới sẽ có sẵn trên các nền tảng của Apple, bao gồm iPhone, iPad, Mac và Vision Pro. Nó cũng sẽ có sẵn trên Windows.

từ Bloomberg:

Ứng dụng có danh sách thông tin đăng nhập của người dùng và chia chi tiết thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như tài khoản, mạng Wi-Fi và mật mã, tính năng thay thế mật khẩu được Apple quảng cáo dựa trên Face ID và Touch ID. Giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu, dữ liệu có thể được tự động đưa vào các trang web và ứng dụng khi người dùng đăng nhập.

Phần mềm này cũng sẽ hoạt động trên tai nghe Vision Pro và PC Windows. Nó có thể hỗ trợ mã xác minh và hoạt động như một ứng dụng xác thực tương tự như Google Authenticator.

Apple sẽ ra mắt iOS 18 và phần còn lại của nền tảng phần mềm mới tại WWDC vào tuần tới. Lễ hội sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, với bài phát biểu quan trọng về sự kiện đặc biệt lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương/1 giờ chiều theo giờ ET. Bạn mong chờ điều gì nhất ở sự kiện này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

READ  Phiên bản PS5: etaHEN 1.4b (CFW), ItemzFlow 1.05 (Launcher), PS5-Xplorer 1.0 (Trình quản lý tệp)

Thông tin thêm về WWDC 2024:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *